Cựu tiền đạo của Manchester United, Andy Cole cho rằng Quỷ đỏ cần nhiều hơn Harry Kane và Declan Rice để thu hẹp khoảng cách với hai ứng cử viên vô địch Premier League.

Như đã xảy ra, những người đàn ông của Erik ten Hag thấy mình bị mắc kẹt trong cuộc chiến giành vị trí thứ 4 với Newcastle và Liverpool.

Khát vọng vô địch của United đã không còn từ lâu, với đội hiện kém đội đầu bảng Manchester City 19 điểm.

Để thúc đẩy tham vọng vô địch Premier League, United sẵn sàng đầu tư trong suốt mùa hè.

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham và tiền vệ Declan Rice của West Ham là hai cái tên được liên hệ chuyển đến Old Trafford.

Tuy nhiên, Cole tin rằng bản hợp đồng này là không đủ để đưa Quỷ đỏ vào top 2.

Anh ấy nói với podcast No Tippy Tappy Football của William Hill và Footy Accumulators: “Tôi vẫn không thể tin được ngay cả khi bạn mang Harry Kane và Declan Rice đến thì Manchester United sẽ thấy mình ở một vị trí mà mọi người đang nói về họ về nhì.

“Chelsea không đời nào có thể trở nên tồi tệ hơn được nữa, điều đó là không thể, nếu họ trở nên tồi tệ hơn nữa thì bạn có thể phải giải nghệ.

“Liverpool không thể tệ hơn, Tottenham không thể tệ hơn, rồi hãy nhìn vào Arsenal. Tôi nhìn vào những đội bóng như thế và nhìn vào vị trí của Manchester City, bạn phải thu hẹp khoảng cách ở đó trước.

“Đối với tôi, hai cầu thủ đó sẽ không thu hẹp khoảng cách – United cần nhiều hơn hai cầu thủ.

“Nếu bạn nhìn vào những gì Manchester United đã mang lại trong những năm qua, chúng tôi đã trả giá cao cho hầu hết mọi người bởi vì đó là Manchester United, và sau đó một năm hoặc 18 tháng, những cầu thủ mà chúng tôi đã trả giá cao không ở bên cạnh hoặc đã chi ít hơn một nửa số tiền chúng tôi đã trả cho họ – họ không thể tiếp tục làm như vậy.”

ĐỌC THÊM: Cựu ngôi sao của Manchester United đã thúc giục câu lạc bộ tránh người đàn ông trị giá 100 triệu bảng Harry Kane và đề xuất sự thay thế của Napoli