Savannah Marshall khẳng định cô là một võ sĩ ‘mạnh mẽ hơn’ và đã học được từ những sai lầm của mình khi cô chuẩn bị đối đầu với nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi Franchon Crews-Dezurn vào ngày 17 tháng Sáu.

Cô gái 31 tuổi này sẽ thi đấu lần đầu tiên kể từ khi mất đai WBO hạng trung và kỷ lục bất bại trước Claressa Shields vào tháng 10.

Và người Anh cho biết thất bại khó khăn trước Shields đã giúp anh ta phát hiện ra những “sai lầm” trong phong cách của mình.

“Tôi muốn trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa, đây là tất cả những gì về nó,” anh nói.

“Đó là về việc học. Tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân. Điều đó chắc chắn khiến tôi mạnh mẽ hơn.

“Tôi chưa bao giờ bị đánh trong một võ đài chuyên nghiệp trước đây nên bạn sẽ thấy hành vi phạm tội mà bạn chưa từng thấy trước đây.”

Crews-Dezurn, 35 tuổi và Marshall mỗi người có một trận thua trong thành tích của họ – cả hai đều trước Khiên ‘GWOAT’ tự xưng.

Marshall và Shields đã làm nên lịch sử khi trở thành nữ võ sĩ đầu tiên đứng đầu Nhà thi đấu O2 trong một trong những trận đấu lớn nhất năm 2022.

Và, sau khi các cuộc đàm phán cho một trận tái đấu ngay lập tức thất bại, giờ đây Marshall muốn tiếp tục từ sự cạnh tranh lâu dài

Anh ấy nói thêm: “Vào thời điểm đó, điều đó thật tuyệt vời nhưng bây giờ đối với tôi, không có gì tồn tại mãi mãi.

“Tất cả chỉ là hiện tại, ở đây và bây giờ. Hiện tại là Franchon, tất cả là về Franchon.

“Claressa đã biến mất và biến mất, tôi không thể giúp được.”

Marshall, người có 10 lần hạ gục trong 12 trận thắng, sẽ đối đầu với Crews-Dezurn trong sự kiện hợp tác chính cùng với trận tái đấu giữa Liam Smith và Chris Eubank Jr.

ĐỌC THÊM: Johnny Nelson gọi điện cho Tyson Fury khi tuyên bố rằng những người hâm mộ chiến đấu đang chán ngấy với ‘BS’