Ông chủ của Coventry, Mark Robins sẽ tự hào về các cầu thủ của mình cho dù bất cứ điều gì xảy ra tại Wembley sau khi chứng kiến ​​họ giành quyền vào chơi trận chung kết play-off Sky Bet Championship với Luton.

Robins đã đồng ý một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với câu lạc bộ mà anh ấy đã tiếp quản vào năm 2017 trong trận bán kết 1-0 vào đêm thứ Tư, chiến thắng ở trận lượt về trước Middlesbrough đã làm sống lại hy vọng thăng hạng từ League Two lên Premier League của họ.

Robins phấn khởi nói: “Chúng tôi đã đánh bại Middlesbrough hai lượt để vào Wembley và vào chung kết, tôi rất tự hào về các cầu thủ bất kể chuyện gì xảy ra.

“Họ đã làm việc hết sức mình, họ đã cố gắng hết sức mỗi ngày, vì vậy, tôi sẽ luôn tự hào. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm.

“Dù chuyện gì xảy ra tiếp theo cũng xảy ra, nhưng đó không phải là do cố gắng, đó là điều chắc chắn.”

Chiến thắng được ấn định bằng bàn thắng duy nhất trong loạt đá luân lưu căng thẳng kéo dài 180 phút khi Gustavo Hamer sút vào góc cao sau khi Man City đón đường chuyền lỏng lẻo của Ryan Giles và Viktor Gyokeres đánh bại thủ môn Zack Steffen.

Boro tấn công muộn, khi cầu thủ vào sân thay người Matt Crooks đánh đầu ghi bàn từ thế việt vị và Cameron Archer sút vọt xà ngang, nhưng đội khách, những người đã trải qua 22 năm không thi đấu ở giải hạng nhất, đã tiếp tục kéo dài mùa giải thần tiên của họ. .

Khi được hỏi về đóng góp của Hamer, Robins tiết lộ rằng anh ấy đã được tiêm thuốc giảm đau trước trận đấu.

Anh ấy nói: “Anh ấy thật tuyệt vời. Tôi ngạc nhiên là anh ấy không bất tỉnh – anh ấy đã được tiêm vào đầu gối trước trận đấu để có thể thi đấu. Tôi không biết điều gì tệ hơn, chấn thương hay kim tiêm. Nó đã biến mất TRONG.

“Anh ấy thật xuất sắc. Khi Vik thực hiện một pha chơi bóng và anh ấy vượt qua thủ môn đối phương và chuyền bóng cho Gustavo, bạn chỉ biết nín thở vì anh ấy làm điều đó hàng ngày.”

Đối với huấn luyện viên trưởng của Boro, Michael Carrick, một đêm hứa hẹn rất nhiều điều đã kết thúc trong sự thất vọng cay đắng, mặc dù ông đã thúc giục các cầu thủ của mình rút kinh nghiệm.

Carrick nói: “Hy vọng rằng đó là sự khởi đầu của một điều gì đó. Chúng tôi phải thực hiện bước tiếp theo, khó khăn như hiện tại. Thật khó khăn để vượt qua, đó là một trải nghiệm khó khăn đối với một số chàng trai.

“Hầu hết thời gian tôi nghĩ về sự nghiệp của mình trong cuộc sống nói chung, những khoảnh khắc khó khăn là những khoảnh khắc mà bạn rút ra bài học và trở lại mạnh mẽ hơn khi bạn trải qua nó, khó khăn như hiện tại và thật kinh khủng khi trải qua. – và chúng tôi đã có rất nhiều thời gian để suy nghĩ về nó trong suốt mùa hè – chúng tôi phải trở lại mạnh mẽ hơn.”

ĐỌC THÊM:
Mẹo cá cược trận play-off League One: Sheffield Wednesday v Peterborough United