Walsall đã bổ nhiệm Mat Sadler làm huấn luyện viên trưởng mới của họ theo một thỏa thuận lâu dài.

Sadler đã trở thành người quản lý chăm sóc trong tháng cuối cùng của Sky Bet League mùa thứ hai sau khi ông chủ cũ Michael Flynn bị sa thải vào tháng Tư.

Cựu hậu vệ 38 tuổi của Birmingham, Shrewsbury và Walsall đã dẫn dắt đội Saddlers giành chiến thắng 2-1 trong ngày cuối cùng trước Doncaster, chấm dứt chuỗi 9 trận không thắng và khẳng định vị trí thứ 16 trong giải đấu.

Đồng chủ tịch Walsall Ben Boycott nói với trang web của câu lạc bộ: “Tôi rất vui mừng và tự tin với việc bổ nhiệm Mat Sadler làm huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi.

“Tôi tin vào con người anh ấy và con người anh ấy có thể trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, tôi tin vào con người anh ấy với tư cách là một nhà lãnh đạo và quan trọng nhất là tôi tin vào con người anh ấy với tư cách là một người đàn ông chính trực, gan góc, quyết tâm và mạnh mẽ. những giá trị cá nhân phù hợp với văn hóa mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng tại Walsall FC.”

Sadler, người đã có hai thời gian làm cầu thủ tại Walsall, nói thêm: “Đầu tiên, tôi rất nóng lòng được bắt đầu. Chúng tôi đã trải qua quá trình này và trong thâm tâm, tôi chỉ khao khát được bắt đầu để có thể. Đừng chờ đợi cơ hội để làm điều đó.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã là một phần của quá trình trao cho tôi cơ hội và đó không phải là điều tôi xem nhẹ – thật vinh dự khi được yêu cầu làm điều đó.

“Không cần phải nói rằng tôi sẽ cống hiến mọi thứ để đảm bảo nó thành công trong những năm tới.”

Đọc thêm: Everton chuẩn bị chào đón sự trở lại của Dominic Calvert-Lewin trước cuộc đụng độ lớn với Wolves