Mauricio Pochettino đã trở lại huấn luyện được chờ đợi từ lâu với việc huấn luyện viên người Argentina đảm nhận vị trí huấn luyện viên World XI tại Soccer Aid.

Cựu huấn luyện viên của Southampton và Tottenham đã nghỉ việc kể từ khi rời nhà vô địch Ligue 1 Paris St Germain vào tháng 7 năm ngoái.

Pochettino sẽ được xác nhận là huấn luyện viên của Chelsea trong tương lai gần, nhưng sự trở lại của ông sẽ diễn ra tại Old Trafford chứ không phải Stamford Bridge.

Người đàn ông 51 tuổi này đã được xác nhận là huấn luyện viên của World XI trong trận gặp Anh tại Soccer Aid for Unicef ​​vào ngày 12 tháng 6 ở phía tây bắc.

“Tôi thực sự mong muốn được tham gia vào Football Aid năm nay và quản lý World XI,” Pochettino nói.

“Thật vui khi được là một phần của trận đấu đại diện cho một khoảnh khắc văn hóa quan trọng trong lịch hàng năm của đất nước – và đúng như vậy, vì nó gây quỹ rất nhiều cho Unicef.

“Tôi yêu các sân vận động của bóng đá Anh, niềm đam mê mà người hâm mộ dành cho trận đấu và bầu không khí mà họ tạo ra, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu được trải nghiệm lại vào tháng tới.”

Pochettino sẽ huấn luyện các đồng đội cũ của Argentina là Gabriel Batistuta và Hernan Crespo trong cuộc chạm trán ở Old Trafford.

Usain Bolt, người đàn ông nhanh nhất thế giới, đã được xác nhận là đội trưởng của một đội bao gồm những người như Francesco Totti, Patrice Evra và Nani.

Pochettino, người sẽ tham gia cùng với trợ lý lâu năm Jesus Perez, cho biết: “Soccer Aid World XI FC có một đội rất mạnh trong năm nay và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ giúp tiếp tục duy trì thành tích bất bại dài của họ trong trận đấu này.

“Hai trong số những cầu thủ tài năng nhất mà tôi từng chơi cùng – Gabriel Batistuta và Hernan Crespo – sẽ là những mối đe dọa lớn đối với khung thành và chúng tôi cũng có Nani và Totti, những cầu thủ sẽ khiến người hâm mộ phấn khích vì vậy chúng tôi hy vọng càng nhiều người đến xem trận đấu càng tốt. trò chơi. ngày để gặp họ trực tiếp và ủng hộ nguyên nhân đáng kinh ngạc này.”

ĐỌC THÊM: Ai là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới – không phải Cristiano Ronaldo… hay Lionel Messi