18:45 Windsor: Điểm chấp Dòng nước rút của Fitzdares

Tám con ngựa sẽ xếp hàng cho 18:45 tại Windsor với người chiến thắng cuộc đua và Mister Bluebird được yêu thích nhất được tuyên bố là người không chạy.

Người chiến thắng đường đua và khoảng cách Tanmawwy là người được yêu thích nhất lần trước. Anh ta không phù hợp với cuộc đua và được cho là sẽ tốt hơn trong lớp.

Sterling Knight là người chiến thắng đường đua và khoảng cách, người sẽ gây ra mối đe dọa lớn nhất. Anh ấy đã tạo ra một sự nghiệp tốt nhất chỉ 14 ngày trước và sẽ thách đấu bất chấp việc tăng cân.

Lethal Nymph, Silver Samurai và Expert Agent đều có yêu sách. Đội thứ hai đang theo đuổi chiến thắng thứ tư trong năm nhưng có một trận hòa khó khăn hơn.

Điều đáng chú ý là William Buick có tỷ lệ ra sân cao ở Windsor, ra sân 63% số lần ra sân và giành chiến thắng 26% trong 5 mùa giải qua.

Anh ấy rất giỏi trong việc tận dụng tốt nhất những mục yêu thích và nên biết chính xác những gì cần làm sau khi cưỡi Tanmawwy để giành chiến thắng tại đây vào tháng 5 năm ngoái.

đặt cược đề xuất: Tanmawwy thắng 18:45 tại Windsor

  • Lời khuyên được tư vấn bởi


    Mẹo Hermes

    TRÊN

    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM: William Haggas sẽ không vội vàng giành chiến thắng trong lịch sử Royal Ascot, Người hùng sa mạc trở lại hoạt động