17:00 Windsor: Sky Sports Racing Sky 415 Handicap

Gió quyến rũ phát triển mạnh trong những điều kiện này, vì ba chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy đều diễn ra sau năm lần chạy trên nền đất vững chắc, với cả ba lần đều thuộc về tay đua ngày nay, William Cox.

Con ngựa cái năm tuổi chỉ bị đánh bại bởi một đối thủ trong ba lần gần đây nhất nó chạy trong quãng đường tối thiểu trên bề mặt này, tất cả đều thuộc hạng hôm nay.

Anh ấy trở lại Windsor lần đầu tiên kể từ khi đứng thứ ba trong số 12 đội mạnh hơn vào tháng 9 năm ngoái, và với sự trợ giúp của tốc độ nhanh mà anh ấy có được lần đầu tiên kể từ chiến thắng cuối cùng vào tháng 8 năm ngoái, anh ấy có vẻ sẽ thành công kỷ lục của mùa giải.

Cược gợi ý:

Glamourous Breeze thắng 17:00 tại Windsor

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Có vẻ như điều quan trọng là anh ấy đã được hỗ trợ mạnh mẽ để vượt qua điểm chấp Hạng 3 dành cho 11 vận động viên chạy tại Ascot vào đầu tháng này trước khi anh ấy buồn bã trong các quầy hàng, lùi lại ngay trước khi bắt đầu, và sau đó làm hỏng cơ hội của mình khi thoát ra chậm.

Sự hỗ trợ của thị trường mà anh ấy nhận được vào ngày hôm đó là quá đủ để cho thấy anh ấy đang có phong độ tốt, vì vậy việc giảm điểm và quay trở lại chuyến đi ưa thích của anh ấy với mức giảm ba pound là đủ để thấy anh ấy tận dụng lợi thế, với sức hút bên trong lý tưởng với điều kiện anh ta vi phạm các điều khoản lần này.

Những tay đua ngày nay, những người không hợp tác với anh ấy lần trước, hiểu rõ anh ấy hơn bất kỳ ai, vì vậy anh ấy đang ở trong tay phù hợp để hoàn thành công việc.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Antiphon giành chiến thắng 17:00 tại Windsor

Trong số những người khác, Antiphon đến đây để bảo vệ thành tích bất bại và khoảng cách của mình sau khi đánh bại tổng cộng 12 đối thủ trong hai trận thắng của anh ấy ở chuyến đi này.

Lần đầu tiên trong số này có phong độ tốt và sau đó anh ấy đã giành được điểm chấp Hạng 4 tại cùng một địa điểm ở Brighton, vì vậy anh ấy rất thích ở nhà trong những điều kiện này, trong khi vận động viên điền kinh hàng đầu Tom Marquand trông rất ấn tượng trong chuyến đi đầu tiên cho đội huấn luyện này .

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Thứ Hai cho Carlisle, Ffos Las, Market Rasen, Redcar, Roscommon và Windsor