20:00 Ayr: Đặt điểm chấp trong ngày đua mùa hè của United Scotland

Đây có vẻ là một lựa chọn tốt trong cuộc chạy đua để đưa Espressoo hoạt động trở lại sau 225 ngày nghỉ ngơi. Anh ấy rõ ràng trông rất tươi tắn khi thắng hai trận đầu tiên ở mùa giải trước, trong đó trận đầu tiên là một vụ cướp sáu đường trong trận ra mắt của anh ấy trong suốt khóa học.

Anh ấy đã được cưỡi bởi Joe Fanning với sự hợp tác xuất phát từ trận hòa bên trong ở gian hàng 1, một tập hợp các tình huống được sao chép hoàn hảo ở đây, với Espressoo hiện tốt hơn bảy pound so với mùa hè năm ngoái.

Trận ra mắt điểm chấp của Espressoo, ngay sau thành công đầu tiên của anh ấy, đã chứng kiến ​​​​anh ấy chấp nhận điểm chấp Hạng 4 trên bảy chiếc lông vũ tại Chelmsford, và cú hat-trick của anh ấy đã đạt được điểm chấp Hạng 3 mạnh tại York vài tuần sau đó.

Ở đó, anh ta phải xếp sau Heredia gần 11 giây (bị đánh vào đầu), người tiếp theo là giành được Cổ phần Sandringham Hạng 2 từ 27 đối thủ tại Royal Ascot với 7 pound.

Cược gợi ý: Espressoo thắng 20:00 ở Ayr

  • Lời khuyên được tư vấn bởi Steve Jones người điều hành của riêng mình Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày dịch vụ được bật kích thước mẹo

Espresso thích chạy đua đáng kể, mặc dù anh ấy không cần phải dẫn đầu, vì vậy, vị trí số 1 là lý tưởng và hầu như tất cả phong độ sân cỏ tốt nhất của anh ấy đều đã đi được quãng đường này trên mặt sân tốt.

Cô gái mập mạp do Charlie Johnston huấn luyện là một trong hai đứa trẻ bốn tuổi duy nhất trong lĩnh vực dành cho những người khuyết tật lớn tuổi này và cô ấy có vẻ sẽ chuẩn bị cho một cuộc chạy đua lớn lần đầu tiên trở lại, giống như cô ấy đã từng vào thời điểm này năm ngoái.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo: Manigordo thắng 20:00 tại Ayr

Trong số những người khác, Manigordo đã có một trận hòa rất hữu ích bên ngoài Espressoo ở gian hàng 2 và có khả năng sẽ tái xuất cho lần trở lại theo mùa của anh ấy, điều mà anh ấy đã chạy ở vị trí thứ tư trong số 12 trên bảy đường chạy dài tại Musselburgh, nơi mà đường cắt trên mặt đất sẽ đi ngược lại anh ta.

Anh ấy đã kết thúc mùa giải trước với vị trí thứ ba trong tổng số 13 người ở Lớp 2 được xếp hạng cao hơn tại Thirsk, nơi anh ấy có vị trí tốt. và nỗ lực đó đến từ hai chiến thắng liên tiếp trước bảy chiếc kéo dài ở những vị trí tốt, trận cuối cùng là ở Hạng 3.

Tay đua hàng đầu của sân, David Allan, cưỡi Judgement Call hôm nay nhưng Jason Hart đã giành chiến thắng duy nhất trên Manigordo tại Musselburgh vào tháng 8 năm ngoái.

ĐỌC THÊM: Lời khuyên về cuộc đua vào Thứ Ba cho Brighton, Ayr, Huntington, Punchestown, Wolverhampton, Gowran và Hexham