17:05 Kempton: Unibet Horserace-Nhà điều hành cá cược của năm Điểm chấp

Một người có vẻ đáng thách thức yêu thích giá rẻ ngày nay là
nhân đôi xuốngtrong đó có một trận hòa 4 gian thuận tiện và lại được hợp tác bởi Sean Levey, người đã đưa anh ấy suýt trượt trong khóa học và cự ly này vào tháng Ba.

Vào dịp đó, Double Down đã bị đánh bại ở vị trí thứ hai sau Thẩm phán Tòa án Tối cao và lần này anh ta chỉ cao hơn một pound.

Cách anh ấy kết thúc cuộc đua đã thúc đẩy một mối liên hệ đặt Double Down trong suốt 10 quãng đường dài trên một đường cỏ dốc ở Salisbury vào đầu tháng này.

Cược gợi ý:

Double Down để thắng 17:05 tại Kempton

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Anh ấy đã không thấy đủ bài kiểm tra khó khăn đó nhưng anh ấy đã chạy đủ tốt khi đứng thứ tư trong số 12 người để nghĩ rằng anh ấy đủ phong độ để trở lại đây và bù đắp cho trận thua sít sao đó trong chuyến đi chơi trước đó.

Anh ấy có sức hút tốt hơn so với khi anh ấy ở đây lần trước và Levey giờ sẽ biết chính xác cách điều khiển anh ấy đi vòng quanh vòng đua này, với bề mặt chậm tiêu chuẩn có lợi cho anh ấy từ góc độ thể lực.

Bây giờ thấp hơn một pound so với ở Salisbury và chỉ cao hơn một pound so với lần bỏ lỡ sít sao phía sau người chiến thắng được đánh giá cao hơn ngày hôm nay so với đối thủ của ngày hôm nay, Double Down phải có cơ hội mạnh và họ đi càng sớm thì cơ hội của họ càng tốt.

Có một số loại quan tâm đến đội hình này, vì vậy rất có thể một nhịp tốt sẽ được tạo ra và điều đó sẽ thiết lập mọi thứ một cách hoàn hảo cho một kết thúc Double Down mạnh mẽ.

 • Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

  Kimnkate thắng 17:05 tại Kempton

Trong số những người khác, kimkate có thể sẽ vượt qua mức giá ban đầu khổng lồ của anh ấy nếu anh ấy khỏe mạnh và sẵn sàng trở lại lần đầu tiên.

Lần cuối cùng anh ấy ở đây, vào giữa tháng 12 năm ngoái, anh ấy đã chạy flợi thế là 10 ở điểm chấp Hạng 5 trong suốt chuyến đi này mặc dù có tỷ số hòa rất lớn.

Bây giờ tốt hơn ba pound và đua từ một gian hàng thân thiện hơn nhiều trong gian hàng, hôm nay anh ấy tranh chấp điểm chấp hạng thấp hơn, vì vậy một màn trình diễn lặp lại chắc chắn sẽ đưa anh ấy vào đúng vị trí.

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Thứ Tư cho Ayr, Yarmouth, Warwick, Southwell và Kempton