17:21 York: Cược chấp an toàn không đổi (1 dặm 5 quãng dài 188 thước Anh)

Giảm xuống còn 14 cái có vẻ là một động thái rất tốt để
Vịnh Kim Cươngquá nhiệt tình sau tốc độ chậm hơn hai dặm tại Goodwood lần trước, nhưng vẫn cán đích ở vị trí thứ ba trong tổng số 11 điểm ở hạng chấp cao hơn trên mặt sân tốt.

Một người chiến thắng nhiều lần trong 12 cái kéo dài với ít nhất hai dặm còn lại, anh ta vẫn chưa phơi sáng trên 14 cái kéo dài và việc lặp lại lần chạy trước đó của anh ta trong chuyến đi này có thể đủ tốt để giành chiến thắng trong cuộc thi ngày hôm nay.

Vào thời điểm này năm ngoái tại Salisbury, anh ấy đã bị đánh bại ở vị trí á quân kém bảy đầu so với Dancing Harry, và với phong độ như vậy dưới sự kết hợp của các điều kiện gần như giống nhau, Diamond Bay trông rất hấp dẫn trong sự kiện Hạng 4 cấp thấp này từ cùng dấu.

Hành tinh thể thao đặc biệt: Đặt cược £20+ tiền mặt cho bất kỳ vận động viên chạy nào và nếu Diamond Bay thắng cuộc đua, nhận £5 Cược Miễn phí!

Từng là người chiến thắng trên đường bằng phẳng với mặt đất nhanh, Diamond Bay sẽ được phục vụ tốt với tốc độ ổn định trong chuyến đi này, với điều kiện là anh ta còn hai dặm nữa, vì vậy việc đưa Wor Willie vào sân, một vận động viên chạy phía trước thường xuyên, là một việc khác thêm.

Cược gợi ý:

Diamond Bay lúc 17:21 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Trong số những người khác,
Lâu đài Ravenscraig trông hấp dẫn, chưa kể đến hai lần chạy cự ly và cự ly trước đó của anh ấy, mặc dù hai mùa giải trước, anh ấy đã hoàn thành một phần ba trong số 22 cự ly ngắn ở Điểm chấp Melrose Hạng 2 có giá trị và sau đó đứng thứ tư trong số 13 ở điểm chấp Di sản Hạng 2 có giá trị khác, cuộc đua anh ấy đã chiến đấu cao hơn bảy pound so với ở đây.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Lâu đài Ravenscraig lúc 17:21 ở York

Anh ấy đã có hai lần chạy rất chắc chắn cho đến nay trong mùa giải này, điều này cho thấy rõ ràng rằng anh ấy sẽ tận dụng mốc 80 hiện tại của mình (thấp hơn bảy pound so với đầu học kỳ trước), trong khi việc đặt chỗ rất hữu ích của Mark Winn. (24/7 trong hai tuần qua) là một điểm cộng khác.

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua chiều thứ Sáu cho York, Chepstow và Sandown