14:40 York: William Hill Epic Boost Handicap (5 cái kéo dài)

Một con ngựa có khả năng cạnh tranh với những người dẫn đầu thị trường là Fine Wine rất nhanh nhẹn, là một lựa chọn đáng giá để vượt qua mọi thước đo và giành chiến thắng trong cuộc đua này ngay từ đầu.

Anh ấy đã làm chính xác điều đó trong lần duy nhất trước đó tham dự đường đua nhanh này, vào khoảng thời gian này năm ngoái, khi anh ấy dẫn đầu một sân Hạng 2 rất mạnh để giành chiến thắng trong trận đấu chấp 13 vận động viên không dưới ba quãng đường.

Sau chiến thắng ấn tượng đó, Fine Wine có thêm một trận đấu nữa trước khi phải ngồi ngoài cho đến tháng 11, khi anh ấy xuất hiện trở lại tốt hơn bao giờ hết, giành chiến thắng trong hai trận đầu tiên, trận đầu tiên là điểm chấp Hạng 2 tại Southwell, nơi anh ấy cho thấy điểm số sửa đổi của mình không sẽ ngăn anh ta tiến về phía trước.

Lần chạy dưới 5 lần gần đây nhất của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy về đích ở vị trí á quân 103, vì vậy anh ấy sẽ là người chơi lớn sau vị trí 102 của anh ấy trong chiến thắng ba lần vào năm ngoái.

Kieran O’Neill đã đưa anh ấy đến hai thành công gần đây nhất và cầu thủ sáu tuổi này sẽ khó bắt kịp trên bề mặt ngày càng nhanh này nếu anh ấy có khởi đầu giống như những gì anh ấy đã làm ở đây mùa trước.

Cược gợi ý: Fine Wine thắng 14:40 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Trong số những người khác, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Korker dẫn đầu thị trường sớm sau khi suýt bỏ lỡ chuyến đi này hơn một tuần trước, khi anh ấy có thể đã thắng nhưng do nghỉ ngơi chậm.

Hai trong số ba chiến thắng gần đây nhất của anh ấy đến từ những chuyến đi tối thiểu trên công ty tốt, trận gần đây nhất trong số những trận thắng đến trên đường thẳng, bằng phẳng, nhanh chóng tại Haydock, và anh ấy cũng được xếp vào danh sách Công ty Niêm yết và Hạng 2 mạnh mẽ vào mùa giải trước, hai lần. hơn năm chiếc kéo dài (tại Haydock và tại đây tại York).

Giành chiến thắng lần thứ hai sau hai lần nghỉ trước đó, anh ấy sẽ đặt mục tiêu trả ơn những người theo dõi đã ủng hộ anh ấy làm điều tương tự một lần nữa tại đây vào tuần trước.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo: Corker thắng 14:40 tại York

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Bảy của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Goodwood, Haydock, York và Curragh