13:50 York: Clipper EBF Marygate Fillies’ Stakes (5 cọc)

Mặc dù thị trường cá cược đã biến Người mơ mộng Ba Tư trở thành trò chơi được yêu thích nhất với giá thấp, với Got To Love A Grey không xa phía sau, Richard Hannon của gaiden đang rình rập ở cánh và có vẻ là một triển vọng thú vị dưới thời Sean Levey.

Với mức giá 65.000 bảng từ Mehmas, anh ấy đã có màn ra mắt ấn tượng trong sự kiện nhỏ ở Windsor 25 ngày trước, chỉ để đuối sức ở giai đoạn kết thúc để về nhì, nhưng vẫn kém chín ứng cử viên khác. gọi anh ta dậy

Nền đất nặng có thể có tiếng nói trong màn trình diễn đó và chuyến đi chơi này tại một địa điểm nhanh hơn sẽ cho thấy rõ hơn về tiềm năng lâu dài của nó.

Cược gợi ý:

Gaiden mỗi chiều lúc 13:50 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  josebreval
  TRÊN


  kích thước mẹo

Xa hơn nữa xuống cổ phần, Tierney đã thu hút được rất nhiều sự ủng hộ trong cộng đồng Tipstrr và anh ấy sẽ tìm cách xây dựng vị trí thứ tư của mình khi ra mắt tại Chester vào tuần trước.

Anh ấy đã bị kìm hãm trong cuộc đua, và sau đó phải vật lộn để phản ứng muộn trong chuyến đi nặng nề, vì vậy một lần nữa các điều kiện được cải thiện có thể dẫn đến màn trình diễn tốt hơn.

Oisin Murphy đã có mặt trong ngày hôm đó và anh ấy đã hợp tác trở lại vào ngày hôm nay và rõ ràng là được trang bị đầy đủ để đạt được kết quả tốt nhất trong chuyến đi của mình, trong khi sự hiện diện của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một mức giá gấp đôi.

Lượt truy cập có thể:

Tierney mỗi chiều lúc 13:50 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  vua ngựa
  TRÊN


  kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Sáu của ITV: Đặt cược tốt nhất cho York và Newbury