Chỉ cần hai điểm cách biệt đội xếp thứ sáu là Derby và đội xếp thứ bảy là Peterborough để bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải, với Barnsley đã có mặt trong trận play-off.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

League One, Chủ nhật ngày 7 tháng 5, Bắt đầu lúc 12 giờ trưa, trực tiếp trên Sky Sports

tỷ số dự đoán

Barnsley 2-3 Peterborough United

thống kê chính

Barnsley đã ghi ít nhất 2 bàn ở 13 trong 15 trận sân nhà gần nhất tại League One.

Đã có trung bình 3,4 bàn thắng trong 15 trận đấu đó, với cả hai đội ghi được 9 bàn trong số đó.

Peterborough ghi trung bình 2 bàn/trận trong 10 trận sân khách gần nhất.

Peterborough đã thắng bảy trong số 10 trận gần đây nhất của họ trên đường.

phán quyết

Barnsley đã thắng 13 trong số 15 trận League One trước đó của họ – chỉ Ipswich và Bolton là để Oakwell có điểm với bất kỳ điểm nào kể từ cuối tháng 10, vì vậy đây sẽ không phải là một nơi dễ dàng để đi.

Nếu kết quả của Peterborough trong chuyến đi của họ là bất cứ điều gì xảy ra, thì họ có thể vượt qua thử thách. Posh đã thắng bảy trong số 10 trận sân khách trước đó của họ và tiếp đón Sheffield Wednesday tại Hillsborough.

Barnsley có vẻ như đã sẵn sàng khi Mo Eisa đưa MK Dons dẫn trước 4-1 vào tuần trước, nhưng đội chủ nhà đã sụp đổ trước sức ép và để thủng lưới một số bàn rất tệ để tiễn Tykes.

Cũng như MK Dons, Peterborough United có động lực lớn hơn ở trận đấu này. Mặc dù những đôi giày bắn súng của họ đã khiến họ phải ở nhà trong những tuần gần đây, nhưng họ đã ghi bàn để giải trí trong chuyến du lịch của mình.

Đội bóng của Darren Ferguson đã ghi 13 bàn trong 5 trận sân khách gần nhất. Jonson Clarke-Harris đã dẫn đầu với năm người trong số họ đang trên đường giành chiến thắng bốn trong năm trận cuối cùng của họ trên đường.

Kể từ khi khẳng định vị trí của họ trong trận play-off League One, Barnsley đã nhận thất bại 0-3 trên sân nhà trước Ipswich Town, sau đó là trận hòa 4-4 tại Stadium MK.

Động lực thường lên cao ở giai đoạn này của mùa giải và đội chủ nhà có thể xoay tua để bảo vệ các cầu thủ chủ chốt trước thềm trận play-off.

Không có cách nào để biết đội nào Barnsley sẽ gục ngã vào Chủ nhật, nhưng ngay cả khi họ chơi hết sức, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Michael Duff bắt đầu quấn bông cho người đóng góp chính của mình trong khoảng thời gian một giờ. Đây là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ Peterborough ở đây.