Vào một ngày áp chót hoang dã, MK Dons đã lội ngược dòng đánh bại Barnsley với tỷ số 4-1, chỉ để đánh rơi hai điểm ở trận tử thần. Morecambe đã chết và bị chôn vùi với tỷ số 2-0 nhưng Carl Stockton đã giúp họ giành chiến thắng đáng nhớ 3-2 trước Lincoln.

Cambridge đã ghi chiến thắng 2-1 trước các đối thủ xuống hạng Accrington Stanley, hạ gục họ trong quá trình này. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm vào ngày cuối cùng khi đội U đối đầu với Forest Green Rovers đã xuống hạng tại Abbey Stadium .

Lời khuyên cá cược được đề xuất

Exeter City đánh bại Morecambe

Cambridge United đánh bại Forest Green

MK Dons đánh bại Burton Albion

Burton Albion đấu với MK Dons

Như các đội cuối bảng thường làm, MK Dons đã gây khó khăn cho họ khi bước vào cuối tuần cuối cùng. The Dons đã dẫn trước 4-1 trước Barnsley khi còn 17 phút và đánh rơi hai điểm.

Mặc dù số điểm đó sẽ đủ để giữ họ ở trên Morecambe, nhưng nó sẽ cho phép Cambridge vượt lên dẫn trước với chiến thắng trước Burton Albion vào giữa tuần. Tuy nhiên, đội U đã phung phí những cơ hội đó khi để thua 0-1 tại Pirelli Stadium, kết quả khiến quyền sống còn nằm trong tay Dons.

Nhìn lại 15 trận sân khách gần nhất của Dons, có vẻ như không ai ngoài top 6 đánh giá thấp họ.

Mặc dù họ đã bị Bolton và Sheffield Wednesday khuất phục rất tốt và thực sự khiêm tốn, nhưng họ đã giành được ít nhất một điểm trong sáu trong số 10 trận gần đây nhất và đoàn quân của Mark Jackson đã không gặp khó khăn trong việc ghi bàn.

Cambridge United vs Forest Green

Cambridge hành quân đến Burton vào tối thứ Tư với cơ hội leo ra khỏi khu vực xuống hạng và tự quyết định vận mệnh của mình, nhưng thất bại 0-1 khiến họ xếp dưới Morecambe và kém khu vực an toàn một điểm.

Tệ hơn nữa, hiệu số bàn thắng bại -29 của họ khiến khả năng họ thoát khỏi khu vực xuống hạng với một trận hòa ở ngày cuối cùng là rất khó xảy ra.

Họ sẽ rất vui khi có lợi thế sân nhà và tiếp đón một trong những đội yếu nhất trong lịch sử League One gần đây. Forest Green đã xuống hạng vào tuần trước và kém khu vực an toàn 17 điểm.

Đội U đã đánh bại đội nhà trong những tuần gần đây, đánh bại Fleetwood Town và đội bám đuổi ở vòng play-off Peterborough United.

Rovers lặng lẽ ra đi mà không đánh nhau. Đội bóng của Duncan Ferguson không thắng trong bảy trận, thua sáu và chỉ ghi được hai bàn. Họ đã thua 8/9 trên hành trình của mình và không có bằng chứng nào cho thấy họ sẽ kháng cự nhiều ở đây.

Exeter v Morecambe

Morecambe phụ thuộc vào các kết quả khác vào ngày cuối cùng. Họ biết rằng họ cần phải cải thiện kết quả của Cambridge và MK Dons để đảm bảo vị thế League One của họ.

Prawns phải đối mặt với một chuyến đi khó khăn tới Exeter vào ngày cuối cùng của mùa giải, nhưng họ sẽ tràn đầy tự tin sau khi thắng ba trận liên tiếp lần thứ hai trong mùa giải này.

Họ đã được hưởng lợi khi đối đầu với ba đội không còn gì để chơi và trong khi Exeter cũng rơi vào trường hợp đó, người Hy Lạp không thể bị coi là đang ở trên bãi biển. City đã thua sáu trận liên tiếp ở League One nhưng phần lớn, họ đều có tính cạnh tranh.

Với vị thế của họ là một đội tầm trung không có gì để thi đấu, có vẻ thật tàn nhẫn khi phải đối đầu với sáu trong số bảy đội dẫn đầu.

Morecambe chưa bao giờ thắng các trận sân khách đối đầu ở cấp độ này và bộ ba trận thắng của họ dường như còn đáng chú ý hơn khi bạn cho rằng họ chỉ có trung bình một trận thắng trong năm trận trong nhiệm kỳ League One của họ.