Inter Miami và Montreal có cùng thành tích và lịch sử gần đây, chỉ có hiệu số bàn thắng bại là cách biệt giữa hai đội.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Giải bóng đá nhà nghề, Chủ nhật ngày 28 tháng 5, Bắt đầu lúc 12:30 sáng, trực tiếp trên Apple TV

tỷ số dự đoán

Montréal 1-0 Inter Miami

đặt cược đề xuất

Montréal thắng

Dưới 2,5 bàn thắng

kết quả Montréal vs Inter Miami

Montreal và Inter Miami đã thay đổi ngắn gọn so với các trận thắng cúp hồi giữa tuần giúp đội chủ nhà tiến vào trận chung kết Giải vô địch Canada và đội khách vào tứ kết US Open Cup.

Chiến thắng 2-0 của Montreal trước Forge là trận thắng thứ năm liên tiếp trên sân nhà mà họ giữ sạch lưới. Sau những trận thua ngược trước FC Cincinnati và New York Red Bulls, họ sẽ mong chờ cảm giác thoải mái như ở nhà.

Inter Miami của Phil Neville đứng thứ hai trước đối thủ Orlando City và gục ngã vào cuối tuần trước, thua 3-1 trên sân nhà. Bây giờ họ đã thua các trận đối đầu.

Mối quan tâm dành cho Inter ở đây là họ đã từng gặp khó khăn trong các chuyến hành quân và là một đội rất khó chơi. Họ đã thắng hai và bốn trận liên tiếp và thua sáu trận liên tiếp.

Thương hiệu của David Beckham đã thua 5 trong 6 trận gần đây nhất, không ghi được bàn nào trong 4 trận trong số đó. Mạnh như ở sân nhà, Josef Martinez không thể ghi bàn trong khi Luis Campana chỉ ghi được một trong sáu bàn thắng.

Những con số của chúng tôi cho thấy đây sẽ là một trận đấu rất chặt chẽ, không có gì đảm bảo rằng một trong hai hoặc cả hai đội sẽ ghi bàn, nhưng Inter có vẻ dễ mắc sai lầm.

Chúng tôi đang ủng hộ Montreal để giành thêm một chiến thắng trên sân nhà và giữ sạch lưới với tỷ số cách biệt thấp nhất.