Notts County, cùng với Wrexham, đã thống trị National League nhưng về nhì sau đội bóng xứ Wales, buộc họ phải đá play-off.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Giải VĐQG, Chủ nhật ngày 7 tháng 5, Bắt đầu 12:30 trưa, trực tiếp trên BT Sport 1

tỷ số dự đoán

Quận Notts 2-0 Boreham Wood

đặt cược đề xuất

Quận Notts giành chiến thắng

Notts County không thắng

Cả hai đội ghi bàn: Không

phán quyết

Notts County có thể coi mình không may mắn khi chơi trong trận đấu này, nhưng họ được đánh giá cao để giành chiến thắng và tiến tới Wembley, nơi họ sẽ là những ứng cử viên sáng giá để đảm bảo thăng hạng lên League Two.

The Magpies kết thúc mùa giải National League với 107 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại là +75. Điều đó sẽ chứng kiến ​​​​họ tự động thăng hạng mỗi mùa khác kể từ khi giải đấu bắt đầu vào năm 1979.

Boreham Wood có thể đã kém County 35 điểm trong bảng xếp hạng play-off, nhưng họ đã cho thấy khả năng gây ra vấn đề cho họ.

Wood đã dẫn trước Notts County cho đến phút thứ 56 tại Meadow Lane và cầm hòa muộn để giành một điểm. Ở trận đấu ngược lại, họ hai lần bị dẫn trước để kiếm trận hòa 2-2, đồng thời cầm hòa Wrexham với tỷ số 1-1.

Đội khách đã tránh được thất bại ở 21 trong số 27 trận sân khách trên mọi đấu trường, bao gồm chiến thắng 2-0 trước Bristol Rovers ở FA Cup.

Bất chấp tất cả những điều đó, Notts có khả năng nâng trò chơi của họ lên một cấp độ mà Boreham không thể sánh được. County ở trạng thái tốt nhất có vẻ như họ sẽ thoải mái cầm quân ở League Two, vì vậy họ sẽ có quá nhiều chất lượng trong ngày.