Cả hai bên vẫn còn cơ hội lọt vào trận chung kết play-off Championship tại Wembley, với cả Luton và Sunderland đều có lý do để cảm thấy tự tin.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Trận bán kết play-off tranh chức vô địch lượt về, Thứ Ba ngày 16 tháng 5, Bắt đầu lúc 8 giờ tối, trực tiếp trên Sự kiện chính của Sky Sports

tỷ số dự đoán

Thị trấn Luton 1-1 Sunderland

Mẹo cá cược được đề xuất

Sunderland +0.25 kèo châu Á

Cả hai đội ghi bàn

Dưới 2,5 bàn thắng

thống kê chính

27 trong số 37 trận play-off Championship gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Một phần ba trong số 35 trận đấu đó đã kết thúc với tỷ số 1-0.

Luton Town đã thắng 7 trong 10 trận sân nhà gần nhất và chỉ để thủng lưới 5 bàn.

Sunderland và Luton Town đã hòa 4 trong 5 lần gặp nhau gần nhất với tỷ số 1-1.

Sunderland bất bại trong 10 trận gần nhất tại Championship.

phán quyết

Luton Town đã có một khởi đầu tuyệt vời cho trận bán kết play-off lượt đi khi Elijah Adebayo đưa họ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 11. Đội khách giành được bóng ngược sân và tạo ra nhiều cơ hội.

Sunderland đã ổn định con tàu ở phút thứ 30 và tiến vào thế trận. Nhờ bàn thắng của Amad Diallo, họ đã gỡ hòa trong hiệp một và vượt lên dẫn trước nhờ công của Trai Hume trong hiệp hai.

Black Cats đã có động lực trong phần lớn thời gian của hiệp hai nhưng dù giành chiến thắng, họ không tạo ra bất kỳ cơ hội thực sự chất lượng nào với tỷ lệ cầm bóng 59%. Hai mục tiêu của họ có tổng xG là 0,11.

Trận play-off chắc chắn này gây ra vấn đề cho đội Sunderland của Tony Mowbray. Họ đang ở trạng thái tốt nhất khi cầm bóng và dồn ép quân số, nhưng Luton rất nguy hiểm khi không cầm bóng.

Trận lượt đi cũng diễn ra như vậy. Bất chấp chiến thắng, Sunderland bị hạn chế ở một nửa cơ hội, với việc Hatters không thể tạo ra nhiều cơ hội chất lượng cao của riêng họ.

Trên sân nhà, Town có thể hạn chế số cơ hội mà đoàn quân của Mowbray có được và họ sẽ hy vọng vào một chút may mắn hơn trong khoảng thời gian này.

Chỉ có ba đội tạo ra nhiều cơ hội chất lượng cao trên sân nhà mỗi trận hơn Luton mùa này. Họ đến trong vòng vài phút sau chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Sunderland hồi đầu mùa giải này, nhưng trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Có quá ít sự ngăn cách giữa hai đội này trong những năm gần đây, với việc Luton không thể dẫn trước 1-0 khiến cánh cửa vẫn còn rộng mở.

Luton đã cầm chân 14 trong số 16 đội khách gần nhất của họ với cách biệt từ 2 bàn trở xuống, trong khi Sunderland chỉ để thủng lưới nhiều hơn 2 bàn sau 15 trận sân khách ở giải VĐQG. Chúng tôi mong đợi một trận đấu chặt chẽ, ít bàn thắng khác, có khả năng xảy ra hiệp phụ.