Vị trí thứ ba là Luton hơn Sunderland 11 điểm, đội đã tụt xuống thứ sáu vào ngày cuối cùng của mùa giải.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Trận bán kết play-off tranh chức vô địch, Thứ Bảy ngày 13 tháng 5, Bắt đầu lúc 5:30 chiều, trực tiếp trên Sự kiện chính của Sky Sports

tỷ số dự đoán

Sunderland 1-1 Thị trấn Luton

Lời khuyên cá cược được đề xuất

Dưới 2,5 bàn thắng

Kết quả trận đấu: Hòa

Luton Town +0.25 kèo châu Á

thống kê chính

26 trong số 35 trận play-off Championship gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Một phần ba trong số 35 trận đấu đó đã kết thúc với tỷ số 1-0.

Sunderland và Luton Town đã hòa 1-1 trong 4 lần gặp nhau gần nhất.

Sunderland bất bại trong 9 trận tại giải VĐQG, trong đó có trận hòa 1-1 với Luton tại Sân vận động Ánh sáng.

Luton Town bất bại trong 9 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG, với 6 trong số đó kết thúc với tỷ số hòa.

phán quyết

Chiến thắng đậm đà 3-0 của Sunderland trước Preston vào ngày cuối cùng, cùng với màn khuất phục ngoạn mục của Millwall, đã đưa họ vào trận bán kết hai lượt trận với Luton Town.

Đội khách tỏ ra tự tin về một suất đá play-off trong phần lớn thời gian của mùa giải và có thời điểm trông giống như những ứng cử viên tự động thăng hạng. Hatters sẽ có thể tận dụng kinh nghiệm và sự thất vọng của chiến dịch play-off năm ngoái.

Những chú sư tử non của Sunderland dũng cảm, tràn đầy năng lượng và là một đồng hồ tuyệt vời, nhưng họ sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn trước một Luton thiện chiến. Town chỉ thua một lần trong 20 trận gần nhất tại Championship, thất bại 0-1 trước nhà vô địch Burnley.

Bốn lần gặp nhau gần nhất giữa Sunderland và Luton đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Vị trí như vậy phù hợp với phong độ của Luton, khi 6/9 trận sân khách gần nhất của họ bị hòa.

Trước lễ bốc thăm, hai bên đã không gặp nhau kể từ năm 2007, nhưng trận đấu này có một lịch sử đầy táo bạo. Đã có 5 thẻ đỏ và 29 thẻ vàng trong 6 lần gặp nhau. Cả hai bên đã nhận trung bình hai thẻ mỗi trận trong mùa giải này.

Cũng cần lưu ý rằng đội khách chỉ giành được một chiến thắng tại Sân vận động Ánh sáng sau 13 lần cố gắng, trong khi 17 trong số 20 trận đấu gần đây nhất của họ có từ hai bàn thắng trở xuống.

Trong hai mùa giải qua, Luton đã cầm hòa 73% đối thủ với cách biệt 1 bàn trở xuống. Ở đầu sân bên kia, họ không thể ghi bàn nhiều hơn một lần trong 68% số trận sân khách.

Tất cả những số liệu thống kê này cho thấy một mối quan hệ chặt chẽ mà không có hành động mục tiêu. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược dưới 2,5 bàn thắng. Chúng tôi cũng nghĩ rằng Luton có thể sử dụng kinh nghiệm lớn hơn của họ để đạt được kết quả khả quan.