Cả Chesterfield và Notts County đều gặp khó khăn trong trận bán kết của họ, đây đều là những trận có tỷ số cao.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Giải VĐQG, Thứ Bảy ngày 13 tháng 5, Bắt đầu lúc 3:30 chiều, trực tiếp trên BT Sport

tỷ số dự đoán

Chesterfield 2-2 Notts County

đặt cược đề xuất

Notts County nâng cao cúp vô địch

Hơn 3,5 bàn thắng

Cả hai đội ghi bàn

phán quyết

Chesterfield đã vượt qua nỗi sợ hãi trong trận bán kết play-off giành chiến thắng trước Bromley, tụt lại phía sau ở phút thứ tám của thời gian bù giờ của hiệp một trước bàn thắng của Jack Marriott. Trước đó, trận đấu bắt đầu bị trì hoãn và trận đấu tạm dừng để cấp cứu y tế.

Chesterfield tìm lại nhịp điệu trong hiệp hai và gỡ hòa trước khi chiếc thẻ đỏ của Deji Elerewe mang lại lợi thế cho Spireites. Họ dẫn trước 4 phút sau đó, nhưng đội 10 người của Raven đã gỡ hòa ở phút 90.

Chesterfield đã tính thêm người trong thời gian bù giờ. Liam Mandeville đưa họ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 102 và đội chủ nhà đã cầm cự được.

Notts County cũng có con đường đến trận chung kết tương tự, thất bại 2-0 trên sân nhà trước Boreham Wood. Sự trở lại của hiệp hai bị giới hạn bởi bàn thắng thứ hai của Aden Baldwin ở phút thứ 97 của trận đấu.

Hiệp phụ diễn ra khó khăn nhưng đội khách đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. County cũng lãng phí cơ hội nhưng lại thất vọng cho đến khi Jodi Jones ghi bàn ở phút 120 để đưa họ đến Wembley.

Khi hai đội gặp nhau trong mùa giải thường xuyên, County đã phải dẫn trước hai bàn thua tại Meadow Lane để giành lấy một điểm. Trên đường đi của họ, County chưa bao giờ thực sự kiểm soát được cho đến khi Jeff King cầm quân đỏ trong hiệp hai. Đội khách thắng 2-1.

Sáu trong số bảy trận chung kết play-off của Liên đoàn quốc gia gần nhất có từ ba bàn thắng trở lên, mặc dù một trong số đó phải đá hiệp phụ. Không bên nào muốn thêm 120 phút nữa và nếu trận bán kết vẫn còn, bàn thắng sẽ không thiếu.

Cả hai đội đã ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất của Notts County. Năm trận đã ghi được 22 bàn thắng. Năm trận gần đây nhất của Chesterfield cũng có 22 bàn thắng và với tất cả những tài năng tấn công được thể hiện, khả năng ghi bàn là hoàn toàn có thể.

Bóng đá không được biết đến với sự công bằng, nhưng sẽ có cảm giác công bằng nếu Notts County trở thành đội thứ hai được thăng hạng lên League Two. Mặc dù có thể mất thêm thời gian, nhưng chúng tôi sẽ ủng hộ Magpies giành quyền thăng hạng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đặt cược vào hơn 3,5 bàn thắng.