Barnsley và Bolton bước vào trận lượt về sau trận hòa 1-1 ở Lancashire.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Trận bán kết play-off League One, Thứ Sáu ngày 19 tháng 5, Bắt đầu lúc 8 giờ tối, trực tiếp trên Sự kiện chính của Sky Sports

tỷ số dự đoán

Barnsley 2-1 Bolton

Lời khuyên cá cược được đề xuất

Barnsley để giành chiến thắng

Hơn 2,5 bàn thắng

Cả hai đội ghi bàn

thống kê chính

Barnsley đã ghi 28 bàn trong 12 trận sân nhà gần nhất, trung bình 2,33 bàn mỗi trận.

Cả hai đội đã ghi bàn ở 16 trong số 23 lần gặp nhau.

Bolton hy vọng sẽ duy trì thành tích tốt trước Barnsley. Họ bất bại trong 16 lần gặp nhau ở giải đấu kể từ cuộc đụng độ ở Premier League năm 1997.

phán quyết

Nicky Cadden và Dion Charles ghi bàn cách nhau bốn phút để giúp Barnsley và Bolton chia điểm trong trận bán kết play-off League One của họ.

Thật khó để nói chắc chắn ai là người chơi tốt hơn trong trận lượt đi, nhưng Tykes sẽ là những người hạnh phúc hơn trong hai đội sau trận hòa 1-1 tại Sân vận động Đại học Bolton.

Đội chủ nhà vẫn kiên nhẫn và có thể chiếm ưu thế trong việc kiểm soát bóng, nhưng đôi khi họ phải vật lộn để tìm cách vượt qua. Một số cú sút (bảy) mà họ thực hiện đã tạo ra những cơ hội tương đối tốt, đặc biệt là Charles từ rất sớm.

Đội khách đã giữ mọi thứ chặt chẽ và thu hẹp các đường chuyền một cách hiệu quả và hiệu quả hơn rất nhiều với tỷ lệ cầm bóng là 38%. Ngoài bàn thắng, Bobby Thomas còn có hai cơ hội lớn.

Bolton sẽ không được phép kiểm soát bóng theo cách tương tự ở Oakwell, nhưng điều đó có thể phù hợp với họ hơn. Barnsley thích đẩy quân về phía trước và khi họ bị bắt, sẽ có khoảng trống ở phía sau cho quân Lốt.

Họ có thành tích ghi bàn trên sân khá tốt, ghi bàn ở 19 trên 24 trận sân khách gần nhất. Cả hai đội có thể ghi bàn, nhưng hàng thủ của Wanderers sẽ được thử thách thực sự.

Barnsley đã ghi 28 bàn sau 12 trận sân nhà kể từ đầu năm, thắng 9 trong số đó. Một đội khiến họ chậm lại là Bolton, đội đã thắng 3-0 tại đây vào tháng Giêng.

Morecambe, Sheffield Wednesday, Plymouth, Portsmouth, Derby và Accrington đều thi đấu không tốt, để thủng lưới ít nhất 3 bàn.

Những con số minh họa mức độ nguy hiểm của máy chủ. Họ có khả năng lấy đi thế trận của một đội ngay lập tức, thể hiện qua những cú đúp nhanh chóng của họ.

Đội bóng của Michael Duff đã liên tiếp ghi bàn này đến bàn khác trong vòng 10 phút không dưới sáu lần trong 12 trận sân nhà gần đây nhất của họ. Một số ít trong số đó đến trong vòng năm phút, bao gồm hai trong ba phút so với thứ Tư.

Một sự thật không thể bỏ qua trong phần xem trước này là Bolton bất bại trong 16 lần gặp Barnsley ở giải VĐQG kể từ cuộc đụng độ ở Premier League năm 1997. Tất cả những điều tốt đẹp rồi cũng sẽ kết thúc.

Chúng tôi hy vọng Bolton sẽ đặt câu hỏi và bắt đầu thi đấu vào thứ Sáu, nhưng đội chủ nhà có quá nhiều cầu thủ tấn công chất lượng hàng đầu. Họ biết mành lưới ở đâu và nên tạo ra những cơ hội nguy hiểm trên sân nhà.

ĐỌC THÊM: Đội trưởng của Juventus, Leonardo Bonucci sẽ giải nghệ khi hết hợp đồng