Bolton xếp sau Barnsley năm điểm ở vị trí thứ năm, nhưng có thành tích đối đầu mạnh mẽ trước Tykes trên sân nhà.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Trận bán kết play-off League One, Thứ Bảy ngày 13 tháng 5, Bắt đầu lúc 3 giờ chiều, trực tiếp trên Sự kiện chính của Sky Sports

tỷ số dự đoán

Bolton 1-0 Barnsley

Lời khuyên cá cược được đề xuất

Bolton Wanderers giành chiến thắng

Dưới 2,5 bàn thắng

Cả hai đội ghi bàn: Không

thống kê chính

Bolton đã giữ sạch lưới 22 trận mùa này, 14 trong số đó diễn ra trên sân nhà. Hai trong số đó đến với Barnsley với chiến thắng 3-0 và hòa 0-0.

Bolton bất bại trong 15 trận đấu với Barnsley, một trận đấu bắt đầu từ năm 1997.

Barnsley chỉ đánh bại Oxford trong 5 trận gần nhất và Forest Green trong 5 trận sân khách gần nhất.

Barnsley có thành tích không tốt gần đây ở vùng Tây Bắc nước Anh, thắng 1, hòa 1 và thua 10 trong 12 trận gần nhất.

phán quyết

Bolton Wanderers bước vào vòng play-off League One với phong độ tốt. Đội Trotters đã thắng 4 trong 6 trận gần đây nhất và kết thúc mùa giải với chiến thắng 3-2 thú vị trước Bristol Rovers của Joey Barton.

Trận thắng duy nhất của Barnsley trong năm trận là trận thắng 2-0 tại Oakwell trước Oxford United đang bị đe dọa xuống hạng. Kể từ đó, họ toàn thua các trận sân nhà và lẽ ra phải thua ở Stadium MK.

Đội bóng vùng Yorkshire sẽ cần nhanh chóng tìm lại phong độ và có thể phải trông chờ vào kết quả trên sân nhà để nuôi giấc mơ thăng hạng.

Điều đó nói rằng, Bolton đã làm nhẹ công việc của Tykes tại Oakwell. Barnsley đã thắng 14 trận liên tiếp khi họ để thua 0-3 trên sân nhà trước Bolton vào tháng Giêng. Cả hai đội đã hòa 0-0 trong trận đấu ngược lại.

Đội bóng của Ian Evatt không xa lạ gì với việc giữ một hoặc hai mục tiêu. Họ đã thua 14 lần tại Sân vận động Đại học Bolton mùa này và đã ghi thêm 8 bàn thắng trong các chuyến hành quân của mình.

Các trận play-off có thể diễn ra căng thẳng và điều đáng chú ý là 16 trong số 23 trận sân nhà của Bolton mùa này có từ 2 bàn thắng trở xuống, với cả hai đội chỉ ghi được 6 bàn trong số đó.

Barnsley không chỉ gặp khó khăn ở vùng Tây Bắc nước Anh khi thua 10 trong 12 chuyến làm khách gần nhất, mà Bolton còn là đội bóng mắc sai lầm của họ. Họ bất bại trước Trotters trong 15 trận đấu tại giải VĐQG. Họ cũng không thắng trong 10 trận đấu với Bolton.

Nhìn vào phong độ của cả hai đội và sự chật vật của Barnsley trước Bolton, cùng với khả năng giữ chặt chẽ của đội chủ nhà, chúng tôi cho rằng cách tốt nhất là ủng hộ đội chủ nhà giành chiến thắng trong một trận đấu có tỷ số thấp.