Cả hai đội đều kết thúc League One với 19 điểm, với Sheffield Wednesday đứng thứ ba và Peterborough thứ sáu.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Play-off League One, Thứ Sáu ngày 12 tháng 5, Bắt đầu lúc 8 giờ tối, trực tiếp trên Sự kiện chính của Sky Sports

tỷ số dự đoán

Peterborough United 2-1 Sheffield Thứ Tư

Lời khuyên cá cược được đề xuất

Peterborough United không đặt cược

Hơn 2,5 bàn thắng

Cả hai đội ghi bàn

thống kê chính

Peterborough United đã ghi trung bình 1,65 bàn mỗi trận trên sân nhà mùa này, trong khi 6 trong số 14 vị khách gần đây nhất của họ đã ghi ít nhất 2 bàn.

Đội chủ nhà trong trận đấu này đã thắng sáu trong bảy lần gặp nhau gần đây nhất, trong đó Peterborough bất bại năm trận trên sân nhà trước Thứ Tư.

Sheffield Wednesday đã ghi bàn ở 20 trong số 23 trận sân khách ở League One, trung bình 1,40 bàn mỗi trận.

phán quyết

Peterborough United đã để anh ấy vào cuối mùa giải để đảm bảo suất đá play-off của họ. Họ luôn tỏ ra thoải mái trong chiến thắng 2-0 trước Barnsley vào ngày cuối cùng nhưng sẽ cần sự giúp đỡ của Sheffield Wednesday.

The Owls không có gì để chơi ngoài niềm tự hào và động lực. Bất chấp điều đó, họ đã giành chiến thắng 1-0 trước 10 người Derby County, kết quả đã chấm dứt giấc mơ đá play-off của Rams.

Đội chủ nhà đã thắng cả hai lần gặp nhau trong mùa giải League One 2022/23. Peterborough đánh bại 10 người vào thứ Tư với tỷ số 2-0 từ rất sớm, trong khi đội bóng của Darren Moore thắng 1-0 tại Hillsborough vào tháng Ba.

Giống như nhiều đội ở cấp độ này, Peterborough thi đấu thiếu ổn định trong phần lớn thời gian của mùa giải. The Posh đã duy trì chuỗi trận bất bại tốt nhất trong mùa giải (sáu) cho tháng Ba và tháng Tư, nhưng họ đã không thắng được tám trong số 15 trận sân nhà gần đây nhất.

Đội khách có vẻ yên tâm về khả năng tự động thăng hạng trong phần lớn thời gian của năm 2023. Chuỗi 23 trận bất bại giúp họ ở vị trí đầu bảng, nhưng một trận thắng trong tám trận khiến họ lần lượt kém Plymouth và Ipswich năm điểm và hai điểm.

Chuỗi 23 trận bất bại trên sân nhà trên mọi đấu trường cho thấy United cần tận dụng tối đa các trận đấu trên sân nhà. Đoàn quân của Moore cũng có 23 trận bất bại cả sân nhà và sân khách trong giải đấu, thành tích tốt nhất ở EFL và 10 giải đấu hàng đầu châu Âu vào thời điểm đó.

Những kết quả gần đây của họ cho thấy sự trở lại phong độ, với các chiến thắng trước Bristol Rovers, Exeter City, Shrewsbury Town và Derby County trước trận đấu này.

Wycombe, Bolton, Cheltenham và Ipswich đều đã thắng tại London Road với cách biệt 3 bàn trở lên trong khi giữ sạch lưới vào năm 2023. Peterborough đã không thể thắng 8 trong số 15 trận gần nhất trên sân nhà, để thủng lưới 21 lần.

Mặc dù các trận play-off League One mùa trước là những trận đấu chặt chẽ, nhưng lịch sử cho thấy cả hai đội đều có xu hướng ghi bàn. Trước mùa giải trước, cả hai đội đã ghi bàn ở 11 trên 15 trận. Mười trong số những trận đấu đó có ba bàn thắng trở lên.

Posh ghi trung bình 1,65 bàn mỗi trận trên sân nhà, trong khi Thứ Tư ghi 1,40 bàn mỗi trận. Đội chủ nhà cần phải thắng trận đấu này nhưng đội khách đã ghi bàn ở 20 trong số 23 trận sân khách của họ, vì vậy một bàn thắng là một cược tốt.