Stockport kết thúc mùa giải ở vị trí thứ tư, hơn Salford ba bậc và bốn điểm.

KO ngày, giờ và phủ sóng truyền hình

Trận bán kết play-off League Two, Thứ Bảy ngày 13 tháng 5, Bắt đầu lúc 7:45 tối, trực tiếp trên Sự kiện chính của Sky Sports

tỷ số dự đoán

Thành phố Salford 0-2 Hạt Stockport

Lời khuyên cá cược được đề xuất

Hạt Stockport không thắng

Quận Stockport giành chiến thắng

Dưới 2,5 bàn thắng

thống kê chính

Mặc dù thắng cùng số trận, Stockport suýt chút nữa đã bỏ lỡ suất thăng hạng tự động vào ngày cuối cùng, trong khi Salford may mắn tiến vào vòng play-off nhờ một bàn thắng duy nhất.

Salford City có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà. Họ đã không thể thắng 13 trong số 23 trận đấu trên sân nhà.

Salford City là đội duy nhất thắng nhiều trận trên sân khách (12) hơn Stockport County mùa này (11).

Stockport đã thắng 2-0 tại sân vận động này hồi đầu mùa trước khi hòa 1-1 trên sân nhà.

phán quyết

Các trận đấu play-off thường được coi là những trận đấu có tỷ số thấp khiến đội chủ nhà thường xuyên xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra ở mọi giải đấu và League Two là ví dụ điển hình nhất cho điều đó.

Kể từ vòng play-off League Two 2011, đối thủ đã bất bại 26 trên 48 trận, nghĩa là họ đã tránh được thất bại 54% thời gian. Mặc dù vậy, đội chủ nhà được ưu ái giành chiến thắng với 95% thời gian.

Thành tích trên sân của Salford tốt hơn nhiều so với thành tích trên sân nhà, trong khi Stockport trông rất thoải mái ở bất cứ đâu họ thi đấu. Salford đã không thể thắng 13 trong số 23 trận sân nhà của họ.

Ngược lại, County đã thắng 11 trận trong các chuyến hành quân và tránh được thất bại ở 16 trên 23 trận. Chỉ có Salford (12) thắng nhiều trận sân khách hơn ở League Two mùa này.

Thật bất thường khi thấy đội khách được ưu tiên trong trận play-off League Two, điều mà chúng tôi nghĩ nói lên nhiều điều về kỳ vọng cho trận đấu này. Sẽ rất khó khăn cho đội chủ nhà.

Đội khách đã ghi bàn trong 19 trận sân khách ở League Two và họ đã ghi ít nhất 2 bàn trong 8 trong số 11 trận thắng của mình.

Khi Salford thua trên sân nhà, họ có xu hướng cầm hòa. Sáu trong số tám đội đã đánh bại những người đàn ông của Neil Wood ở Bán đảo mùa này đã giữ sạch lưới.

Ngoài ra, 5 trong số 6 đội khách đánh bại họ ở mùa giải 2021/22 đã làm được điều đó mà không để thủng lưới bàn nào.

County đã thắng bốn trong sáu trận sân khách gần nhất mà không để thủng lưới, vì vậy chúng tôi khuyên họ nên ghi thêm một chiến thắng 2-0 trước Ammies.