15:00 York: Kèo chấp Hambleton của Sky Bet (7 cú kéo dài 192 yard)

Ryan Moore được kỳ vọng sẽ hướng dẫn về Định giá hàng đầu thị trường ở một mức giá ngắn, nhưng giá trị tốt hơn có thể được tìm thấy thấp hơn mức đặt cược.

Có lẽ không nhiều hơn người chiến thắng năm ngoái, Cruyff rẽngười xếp hàng ở đây với số điểm thấp hơn một chút so với 12 tháng trước và sẽ tốt hơn cho trận ra mắt mùa giải của anh ấy trên sân nặng tại Thirsk 12 ngày trước.

Anh ấy đã hoàn thành sau Northern Express được thử thách lại ở đó, nhưng chắc chắn sẽ cần dụng cụ mở vòi đó và nên được thiết lập để chạy tốt hơn trên nền đất tốt hơn dưới thời David Allan tại đây.

Cược gợi ý:

Cruyff Rẽ mỗi chiều lúc 15:00 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  người ngoài cuộc
  TRÊN


  kích thước mẹo

Với đội hình 18 người này, giá trị mỗi bên tăng lên rất nhiều, đặc biệt là khi các nhà cái thanh toán theo sáu hoặc bảy điểm.

Vua vũ trụ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các chuyên gia của Tipstrr, những người có thể sẵn sàng tha thứ cho màn trình diễn kém cỏi của anh ấy trong trận đấu cuối cùng của anh ấy trong nhiệm kỳ trước.

Anh ấy đã rời Sir Michael Stoute để gia nhập phe của Kubler, và trong khi sự thay đổi có thể cho thấy anh ấy cần sự trở lại sau 215 ngày nghỉ thi đấu, nếu họ đồng ý, đây có thể là thời điểm tốt để mua anh ấy với giá cao.

Cậu ấy nên tận hưởng các điều kiện được cải thiện và Richard Kingscote được trang bị đầy đủ để phát huy hết khả năng của cậu bé sáu tuổi này, người đã chứng tỏ là một người có thành tích ổn định trong các giải đấu có điểm chấp cao nhất.

Lượt truy cập có thể:

Astro King mỗi chiều lúc 15:00 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Người ngoài cuộcTốc độLựa chọn
  TRÊN


  kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua ITV vào thứ Năm: Đặt cược tốt nhất cho York và Salisbury