Tiện ích mở rộng từ Những ấn tượng đầu tiên sẽ hài lòng với dự báo về mưa lớn vào sáng thứ Hai vì chuyên gia khoảng cách và đường chạy sáu tuổi đã ghi tất cả bảy chiến thắng trong sự nghiệp của mình (bốn trận trên Đường bằng và ba trận vượt rào) trên đường từ trung bình đến mềm cánh đồng.

Anh ấy đã có phong độ tốt khi vượt qua các chướng ngại vật cho đến nay trong năm nay, vì vậy anh ấy chuyển sang Flat với phong độ tốt và có thành tích ấn tượng là 1141 ay Ayr, bắt đầu với con gái của anh ấy hơn một dặm ở đây khi mới hai tuổi, khi chiến thắng của anh ấy trước chín đối thủ cho thấy anh ấy sẽ cải thiện cho một chuyến đi dài hơn.

Điều đó hóa ra là trường hợp khi chuyến đi chơi tiếp theo của anh ấy, khi mới ba tuổi, đã chứng kiến ​​​​anh ấy giành được điểm chấp hạng 2 mạnh khi mang 3 pound mà anh ấy đã làm được trong sự kiện Hạng 4 ít đòi hỏi hơn này.

Sau khi chịu thất bại duy nhất ở đây vào tháng 10 năm ngoái, anh ấy đã trở lại chỉ hai tuần sau đó với một điểm chấp khác ở khoảng cách này, khi tay đua ngựa Jason Hart lần này cưỡi anh ấy nổi bật hơn, theo kịp tốc độ suốt quãng đường.

Cược gợi ý:

Ấn tượng đầu tiên giành chiến thắng 14:55 tại Ayr

Điều đó tạo ra sự khác biệt rất lớn và với điểm chấp ngày nay có tiêu chuẩn rất giống nhau, Hart một lần nữa sẽ đặt mục tiêu giúp Ấn tượng đầu tiên có được vị trí xuất phát thuận lợi từ trận hòa bên trong của anh ấy.

Nếu cùng một đối tác có thể một lần nữa đảm nhận vai trò tiền tuyến, cậu bé sáu tuổi sẽ có cơ hội lớn để lặp lại thành công gần đây của mình, khiến cậu trở thành một cầu thủ lớn tiềm năng ở đây.


  • Steve Jones

    cung cấp mẹo đua xe như


    Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

    TRÊN


    kích thước mẹo

Từ một người khác, một đứa trẻ bốn tuổi
mặt trời buổi sáng sẽ diễn ra tốt đẹp sau màn ra mắt theo mùa giúp anh ấy về thứ ba trong tổng số 13 điểm chấp 10 cự ly tại Redcar, giải đấu có trình độ thấp hơn hiện nay nhưng anh ấy đua nhẹ và có nhiều cơ hội cải thiện.

Anh ấy tiếp tục tốt và không bao giờ gần hơn đường dây, vì vậy những người quen biết giờ đây họ có thể cưỡi anh ấy rõ ràng hơn, với gian hàng 6 thân thiện hơn nhiều so với lần rút thăm Redcar của anh ấy, cộng với anh ấy là một người khác sẽ được hưởng lợi từ dự báo mưa.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Morning Sun thắng 14:55 tại Ayr

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Thứ Hai cho Southwell, Ayr, Roscommon, Windsor, Worcester và Newcastle