Vụ cá cược thú vị nhất ở đây với mức giá khởi điểm là trò chơi đường sắt bốn năm tuổi, chỉ thiên thầnvà những con ngựa cái đã giành chiến thắng trong cuộc đua và khoảng cách ở đầu điểm chấp, Havagamecca.

Giành chiến thắng với tỷ lệ chấp năm lần tại Ripon vào ngày bắt đầu cuối cùng của mùa giải hai tuổi của anh ấy, chỉ thiên thần đã không đáp ứng được kỳ vọng trong bốn lần ra sân khi mới ba tuổi, nhưng có thể không công bằng khi đánh giá mùa giải trước một cách quá khắt khe.

Tuy nhiên, anh ấy đã đạt được phong độ tốt sau khi có màn ra mắt rất hài lòng khi xếp thứ ba trong số 10 điểm sau Reigning Profit về khoảng cách này tại Pontefract ba tuần trước.

Quay trở lại chuyến đi tối thiểu và được rút ra trước một đường đua thường được ưa chuộng, cùng với Ben Curtis được đặt trước nhiều, Mereside Angel sẽ trở lại cho sự trở lại theo mùa của anh ấy và anh ấy hiện nhẹ hơn hai pound so với khi giành chiến thắng tại Ripon.

.
Cược gợi ý:

Mereside Angel thắng 15:00 tại Musselburgh

Đây sẽ là lần thứ ba anh ấy chạy trên sân cỏ dài 5 phút kể từ đó, anh ấy có nhiều triển vọng cho một sân rất tốt ở đây (năm trận thắng trong 19 trận).

Cũng đáng chú ý là thực tế là những vận động viên chạy ở hàng tám và sáu (cả hai đều nằm ngay bên ngoài Mereside Angel) có thói quen đi chơi bên phải của họ và đường chạy này uốn cong sang trái, vì vậy những vận động viên chạy được vẽ rộng hơn có thể bị đẩy ra rộng hơn nữa.

Với điều kiện Curtis duy trì vị trí của mình trên Mereside Angel, anh ta có thể tận hưởng một con đường rõ ràng ở phía gần theo tình huống.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Havagomecca thắng 15:00 tại Musselburgh

Trong số những người khác, Havagomecca là người được yêu thích chính đáng vì anh ấy gần đây đã đánh bại một số đối thủ trong ngày hôm nay trong hành trình chỉ mười ngày này.

Anh ấy có vẻ là một sự đánh cược tốt để khẳng định phong độ đó với bốn người trong trận tái đấu hôm nay khi anh ấy đã từ vị trí cuối cùng đến vị trí đầu tiên sau một trận hòa rộng rãi lần trước và trong lần trước, anh ấy đã có được bất cứ điều gì ngoại trừ một pha hòa rõ ràng từ một kết quả hòa khác.

Anh ấy có một trận hòa khác lần này nhưng anh ấy đã thắng dễ dàng mười ngày trước để nghĩ rằng phe đối lập hôm nay sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để xoay chuyển tình thế.

  • Lời khuyên được tư vấn bởi Steve Jones ai điều hành của riêng mình Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày dịch vụ được bật kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua thứ Hai cho Cattaerick, Musselburgh, Wolverhampton và Killarney