19:48 Clonmel: Rào cản điểm chấp Clonmel của khách sạn Talbot

Nhảy Jeremy trông giống như một ứng cử viên thú vị trong cuộc chạy vượt rào có điểm chấp rõ ràng này.

Cậu bé gelding tám tuổi đã hai lần giành chiến thắng, một lần vượt qua hàng rào, một lần vượt qua các chướng ngại vật trên đường đua và khoảng cách này vào tháng Hai năm ngoái.

Chiến thắng đầu tiên trước hàng rào rất quan trọng vì nó diễn ra sau khi thay đổi huấn luyện viên và vắng mặt dài ngày 414 ngày (đạt vị trí thứ 112 và giành chiến thắng dễ dàng), vì vậy anh ấy trông rất tươi tắn.

Chiến thắng vượt rào diễn ra sau đó hai lượt với số điểm 99 khi anh ấy được yêu thích nhất, đã thắng nó một cách xuất sắc và có vẻ như anh ấy sẽ tiến tới con ngựa được xếp hạng 120+.

Cược gợi ý: Khiêu vũ Jeremy mỗi chiều vào 19:48 tại Clonmel

Tuy nhiên, anh ấy đã chuyển đến Ian O’Connor một cách bất ngờ vào năm 2022, đây dường như là một quyết định đáng ngờ, vì màn ra mắt chấp nhận được (sau 9 tháng nghỉ việc) được theo sau bởi hai nỗ lực chật vật.

Điều này không có gì ngạc nhiên vì Ian O’Connor đã không có người chiến thắng trong 5 năm, vì vậy rất may Dancing Jeremy đã tiếp tục, lần này là James Andrew Fahey, người đã huấn luyện người chiến thắng cho các chủ sở hữu trước đó, kể cả sau khi nghỉ giải lao.

Hôm nay Dancing Jeremy bắt đầu một kỳ nghỉ ngắn bốn tháng, ra mắt trang mới của anh ấy và do đó, có những điểm tương đồng nổi bật để chuẩn bị cho chiến thắng trước đó của anh ấy.

Donagh Meyer là một vận động viên đua ngựa cừ khôi ở đường đua thấp hơn này và đang chạy ở vị trí 104, chỉ cách thành tích trước đó của anh ấy 5 pound khiến tôi rất tin tưởng vào khả năng anh ấy giành được giải này, đặc biệt là giải mới.

Với cơ hội của anh ấy, chúng tôi rất vui khi ủng hộ anh ấy ở vị trí 33/1 (và năm bậc), có vẻ như là một giá trị tuyệt vời cho dù giá đã giảm bao nhiêu kể từ đó, anh ấy vẫn có giá trị một điểm mỗi chiều ngay cả khi tỷ lệ chênh lệch là một nửa.


  • Các mẹo được tư vấn bởi Richard Hutchinson, người đưa ra các mẹo đua xe như Read Between The Lines trên Tipstrr

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe ITV thứ Năm: Đặt cược tốt nhất từ ​​Chester và Southwell