16:45 York: Điểm chấp thực hành cưỡi ngựa ở Yorkshire (7 cái kéo dài)

Neil Mechie không tạo ra quá nhiều người chiến thắng, nhưng anh ta chỉ có nửa tá ngựa đang huấn luyện và hầu hết chúng đều không đạt điểm dưới lòng đất.

Khi anh ta mua một con ngựa mới từ một huấn luyện viên khác không phải là người khuyết tật ngầm, anh ta thường để con ngựa khỏe mạnh qua mùa đông và chúng thường chạy tốt trong lần xuất phát đầu tiên hoặc lần thứ hai.

Vì vậy, tôi sẵn sàng cống hiến
Rêu cơ hội ở đây. Anh ấy được bình chọn ở vị trí thứ 16 trên 20 và hai người chiến thắng trước đó (lần duy nhất cuộc đua này diễn ra) đều được bình chọn cao.

Mossbawn có thái độ tốt và yêu thích lĩnh vực này, đã chạy 12 lần, thắng 3 và đặt 4 lần khác.

Cược gợi ý:

Mossbawn mỗi chiều lúc 16:45 tại York

Anh ấy là một vận động viên chạy cự ly bảy cự ly chuyên nghiệp, vì vậy Mechie đã cho anh ấy mọi cơ hội khi ra mắt trong mùa giải của anh ấy, và trong khi điểm số của anh ấy là 81 và ba trận thắng của anh ấy là 79, 76 & 73, anh ấy đã ghi được điểm bưu điện cao nhất là 91 và yêu cầu ba pound của Andrew Breslin đã giúp làm dịu cú đánh đó.

Mossbawn chỉ đua ở York một lần và anh ấy đã về thứ 3/20 (trên 79), vì vậy chúng tôi biết anh ấy đang trên đường đua.

Tại thời điểm viết bài, giá dao động trong khoảng từ 1/3 đến 66/3, một trong hai mức giá này có vẻ quá đắt vì tôi sẽ đề xuất các điểm mỗi chiều cho bất kỳ thứ gì từ ngày 20/1 trở lên

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Richard Hutchinson

  cung cấp các mẹo đua xe như


  Đọc những gì ngụ ý

  TRÊN


  kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Sáu của ITV: Đặt cược tốt nhất cho York và Newbury