Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số chi tiết về những con ngựa ưa thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các mẹo về Lingfield ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

14:10 (Pontefract) Lãng mạn chạng vạng

Twilight Romance dường như đã có cơ hội tốt để nhân đôi số tiền của mình trong Stallion Studs EBF Spindrifter Novice Stakes của Anh tại Pontefract.

Cầu thủ trẻ của John Quinn trông giống như một người chiến thắng trong sự chờ đợi khi anh ấy cán đích ở vị trí thứ ba đầy hứa hẹn trong trận ra mắt tại Haydock vào tháng trước trong một cuộc đua có thành tích rất chắc chắn.

Trong khi người chiến thắng The Camden Colt, người lại là đối thủ, đã phải vật lộn với những đội tốt hơn, thì người về nhì là Thunder Blue đã giành chiến thắng và về thứ năm trong Norfolk tại Royal Ascot, trong khi Twilight Romance và vị trí thứ tư là Soldier’s Gold đã được mở. tài khoản tương ứng.

Chính tại York, Twilight Romance đã bẻ gãy con vịt của cô ấy, chạy hết tốc lực và vượt qua cột dọc với gần ba thước đo trong tay.

Anh ấy có khả năng chiến đấu với một hình phạt trong cuộc thi trị giá 30.000 bảng này trước khi đặt mục tiêu vào một tương lai cao hơn.

15:00 (Southwell) Viên ngọc nghỉ ngơi

Giá vé nhảy vọt đến từ Southwell, nơi Getaway Jewel đặt giá thầu để giành chiến thắng liên tiếp về đường đi và khoảng cách trong Cuộc rượt đuổi điểm chấp của ứng dụng Tải xuống The At The Races.

Anh ấy đã có 10 trận đấu ở đây vào tuần trước, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Micky Hammond nhanh chóng đẩy anh ấy xuống dưới mức phạt 7 lb và anh ấy rất khó đối đầu.

16:25 (Pontefract) Sức mạnh của Tropez

Có mọi cơ hội Quinn có thể nhân đôi trong Cược chấp Tưởng niệm ’89 Và Đoàn tụ’, với Tropez Power được chọn để đưa mình trở lại nhóm người chiến thắng.

Cotai Glory gelding có một chiến thắng đơn độc trên sân cùng với ba chiến thắng trong mọi thời tiết của anh ấy, nhưng những nỗ lực gần đây của anh ấy cho thấy sắp đến lượt anh ấy.

Anh ấy đã thấy nó quá tốt trong vài cuộc đua gần đây nhất của mình, gần đây nhất là về đích tốt nhất sau Mostawaa tại York.

Nhận thức muộn màng cho chúng ta biết rằng đó là một nỗ lực công bằng, với người chiến thắng chống lại một thang máy nặng nề để theo dõi Carlisle Bell lịch sử và sinh lợi.

Chạy từ cùng một con cá rô 84, thấp hơn 8 lbs so với điểm của anh ấy trên bề mặt nhân tạo, Tropez Power sẽ tỏ ra khó bị đánh bại ở West Yorkshire.

Danh sách đầy đủ các lựa chọn cho cuộc đua vào tối thứ Hai, ngày 3 tháng 7:

PONTEFRACT: 2,10 Linh hồn của Lenny, 2,40 Niềm tự hào về ngọc lục bảo, 3,15 LÃNG MẠN CHẬM CHÂN (NAP), 3,50 Chế độ xem vũ trụ, 4,25 Sức mạnh Tropez, 5,00 Vinh quang Gannon.

TÂY NAM: 2,25 Tango Boy, 3,00 Getaway Jewel, 3,35 Cuốn sách bí mật, 4,10 Riggsby, 4,45 Emily Wade, 5,20 Tommydan, 5,55 Lelantos.

GẤP ĐÔI: Twilight Romance và Tropez Power.