Về giá cả, có một hoặc hai điểm nổi bật từ góc độ giá trị, rõ ràng là The Menstone Gem, người đã giành được điểm chấp 20 vận động viên chạy thẳng rất cạnh tranh, chạy chín cự ly tại Newmarket trong lần ra sân cuối cùng vào tháng 9.

Anh ấy đã đánh bại người bạn ổn định đối thủ của mình là Masque Of Anarchy để giành vị trí thứ hai với 1,5 độ dài và trong bối cảnh của sự kiện Lớp 4 dành cho lứa tuổi thiếu niên ngày nay, phong độ của Newmarket đó rất mạnh.

Với tuyên bố được đánh giá cao của William Pyle, đứa trẻ bốn tuổi thực sự kém anh ta một bảng Anh để có được thành công thoải mái ở Newmarket trong khi người bạn ổn định của anh ta, người được định giá thấp hơn nhiều, hiện cao hơn ba bảng Anh.

Sau chiến thắng đó, The Menstone Gem đã độc quyền chạy đua trên mọi loại thời tiết, đạt điểm chấp Hạng 4 trên 10 gậy tại Newcastle trước khi giành chiến thắng ở Hạng 3 trước Wolverhampton với số điểm 85.

Cược gợi ý:

Đá quý Menstone để giành chiến thắng 19:00 tại Wetherby

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Nếu hóa ra, điều có thể dễ dàng xảy ra, rằng anh ấy vẫn hiệu quả trên sân cỏ (như chiến thắng ở Newmarket của anh ấy cho thấy), thì anh ấy sẽ chạy đua với một thành tích rất hấp dẫn ở đây.

Page đang có phong độ tốt với hai người chiến thắng trong số năm vận động viên chạy gần nhất của họ, một trong số đó là điểm chấp mà tay đua ngày nay khai thác yêu cầu được đánh giá cao của mình để đạt hiệu quả tốt.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Arch Moon giành chiến thắng lúc 19:00 tại Wetherby

Trong số những người khác, Arch Moon đã giành được điểm chấp 10 điểm tại Haydock mùa trước với cách biệt sáu điểm so với mốc 72 và các cuộc đua trong điều kiện kết hợp rất giống nhau ngày nay chỉ với 71.

Anh ấy có lẽ không muốn những điều kiện khô khan này, nhưng thời gian chiến thắng ngày hôm đó tại Haydock phù hợp với điều tốt hơn là điều tốt, vì vậy hôm nay anh ấy hoàn toàn không may mắn.

Anh ấy đã trở lại vững chắc tại Pontefract 13 ngày trước, và với sân của anh ấy đã tạo ra chín người chiến thắng trong vài tuần qua, anh ấy có thể thi đấu rất tốt dưới tay đua chiến thắng của mình từ Haydock.

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua vào Thứ Ba cho Beverley, Chepstow, Sandown, Killarney, Sligo, Newcastle và Wetherby