Cả hai nhà lãnh đạo thị trường dường như có những câu hỏi lớn để trả lời ngày hôm nay, vì vậy giá trị tiềm năng ở nơi khác được mang lại
Zimmermanngười đã trở lại thi đấu rất mỹ mãn khi đứng thứ hai trong tổng số 11 điểm chấp 12 gậy tại Thirsk hai tuần trước.

Anh ấy đã thắng hai trong ba lần ra sân gần nhất ở mùa giải trước với cả hai chiến thắng đều đến ở tỷ lệ chấp trên 14 gậy trên mặt sân từ tốt đến mềm, trong khi trận ra mắt gần đây của anh ấy, với đội mạnh hơn, đã mang lại sự cải thiện rõ rệt hơn, vì vậy có vẻ như anh ấy đang làm tốt hơn hơn bao giờ hết khi còn là một đứa trẻ bốn tuổi.

Lần tham dự đường đua duy nhất trước đó của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy về đích thứ tư trong tổng số bảy người trên đường đua tốc độ không phù hợp phía sau một trong những đối thủ ngày nay, Wickywickywheels, nhưng những nỗ lực của anh ấy cần phải được cải thiện khi anh ấy tham gia vào hai người dẫn đầu từ xa, với cả hai- cả hai không có gì ngạc nhiên khi các vận động viên thiết lập cuộc đua cho một cuộc đua gần hơn.

Anh ấy đã được cưỡi bởi David Allan tại Thirsk lần trước một cách kiên nhẫn hơn, mặc dù ở một khoảng cách ngắn hơn, và thật dễ dàng để thấy rằng một chiến thuật tương tự trong hai chặng dài thêm ngày hôm nay sẽ mang lại cho anh ấy cơ hội lớn như thế nào trong cuộc đua ngày nay, cuộc đua ít cạnh tranh hơn và có ít sức mạnh về chiều sâu.

Chỉ cao hơn một pound, và với phong độ sân bãi tốt với năm lần vô địch gần đây (ba lần gần nhất do David Allan cầm lái), Zimmerman có cơ hội lớn trong cuộc đua do những đứa trẻ bốn tuổi thống trị trong những năm gần đây.

Cược gợi ý: Zimmerman giành chiến thắng 14:05 tại Hamilton

Trong số khác, con ngựa cái,
bánh xe bấcsẽ vượt quá giá ban đầu của anh ấy khi anh ấy đã trở lại con đường yêu thích của mình.

Anh ấy đã bị đánh bại ở Queen’s Cup tại Musselburgh khi trở lại thi đấu nhưng anh ấy sẽ là một đề xuất khác khi trở lại địa điểm này, nơi anh ấy có thành tích đáng chú ý là 121111 trong sáu lần ra quân gần đây nhất, ba trong số đó ở khoảng cách này.

Người chiến thắng Hạng 2 ở vị trí yếu trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, anh ấy trở lại Hạng 3 hôm nay và anh ấy sẽ có mặt trong lần đầu tiên trở lại Vương quốc Anh sau trận đấu ở Meydan, vì vậy có vẻ như sẽ có một cuộc chạy đua lớn.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Wickywickywheels thắng lúc 14:05 tại Hamilton


  • Steve Jones

    cung cấp mẹo đua xe như


    Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua ITV vào Chủ nhật: Đặt cược tốt nhất cho Newmarket, Hamilton và Salisbury