17:20 Warwick: Vượt chướng ngại vật Logicur Saumur (3 dặm 1 quãng)

Đứa trẻ tám tuổi Ernesto rất giỏi trên mặt phẳng, nơi anh ấy ghi được hơn 100 điểm, và mặc dù anh ấy không phát huy hết khả năng nhảy đó, anh ấy vẫn ba lần giành chiến thắng khi vượt rào cao tới 113.

Chiến thắng gần đây nhất của anh ấy là vào tháng 10 năm ngoái ở vị trí 112 trên ba dặm và một quãng đường dài trên mặt đất vững chắc tại Hereford, nhưng kể từ đó anh ấy đã lạc lối.

Anh ấy dường như có giới hạn về khả năng vượt qua các chướng ngại vật và có vẻ như phần mở rộng đã chơi trò chạy với anh ấy để giảm trọng lượng.

Họ tháo chiếc mũ đội đầu thông thường của anh ấy trong một vài lần chạy và sau đó cho anh ấy chạy trên nền đất mềm không phù hợp hai lần nữa, điều này dường như mang lại hiệu quả mong muốn khi hạ anh ấy xuống chỉ còn 103 (trên 118).

Cược gợi ý:

Ernesto mỗi chiều trong 17:20 tại Warwick


  • Các mẹo được tư vấn bởi Richard Hutchinson, người đưa ra các mẹo đua xe như Read Between The Lines trên Tipstrr

Hôm nay, có vẻ như đây có thể là lần chạy tốt đầu tiên của anh ấy trên sân được chọn tốt hơn, vì họ đã loại bỏ tay đua có điều kiện thiếu kinh nghiệm, người đã ngồi yên trong bốn lần chạy tồi gần đây nhất của anh ấy và thay vào đó mua Charlie Todd.

Điều này trùng hợp với điều kiện dưới chân tốt hơn và thời gian nghỉ ngắn 73 ngày, điều này cũng có thể phù hợp vì anh ấy đã chạy tốt (bao gồm cả một chiến thắng).

Với giới hạn thông thường và các điều kiện thuận lợi, giá mở cửa 33/1 là quá nhiều so với cơ hội của anh ta và tôi đề xuất mỗi chiều một điểm ở bất kỳ giá nào từ 16/1 trở lên.

Cược gợi ý:

Ernesto mỗi chiều trong 17:20 tại Warwick

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Thứ Tư cho Ayr, Yarmouth, Warwick, Southwell và Kempton