16:50 Vượt rào khách sạn Killashee (Hạng B)

Cuộc đua vượt rào thứ ba này chạy trên cùng một đường đua và hành trình như hai sự kiện mở đầu, và với 18 vận động viên để lựa chọn, có rất nhiều tuyên bố thực tế ở đây.

Người chiến thắng năm ngoái, Felix Desjy, đã hoàn thành cú hat-trick Lễ hội trong ba cuộc đua đầu tiên cho Gordon Elliott, và anh ấy lại được đại diện tại đây với ba người chạy (kém Willie Mullins một người).

Một trong số đó là người được yêu thích nhất năm ngoái, Glan, người có thể đáng được cân nhắc với mức giá hấp dẫn hơn trong năm nay so với khi anh ấy nghỉ hưu sau một sai lầm 12 tháng trước.

Chắc chắn có rất nhiều giá trị ở đây, và một trong những cách được chọn nhiều nhất trên Tipstrr là một từ trang của Mullins, Thuế tối đangười đã giành chiến thắng trong khóa học này và cự ly trên mặt đất yếu vào tháng 11.

Sau khi kết thúc tốt đẹp ở Coral Cup tại Cheltenham vào tháng trước, anh ấy đã trở lại với màn trình diễn chắc chắn hơn 17 ngày trước tại Fairyhouse, nơi anh ấy đứng thứ 5/16 đáng khen ngợi sau Monbeg Park được đánh giá cao.

Cược gợi ý: Tax To Max lúc 16:50 tại Punchestown

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày
    trên Tipstr

Tiếp tục đặt cược, cả Grand Roi và Hoàn lại tiền là một lựa chọn phổ biến trên Tipstrr và chúng tôi đang tìm kiếm lựa chọn thứ hai, một ứng cử viên khác của Willie Mullins.

Tiền hoàn lại có khả năng xây dựng trên ba lần kết thúc khung hình liên tiếp trong các sự kiện nhỏ kể từ đầu năm.


Những cú đá phổ biến mỗi chiều:

Hoàn tiền lúc 16:50 tại Punchestown

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    Mẹo ngựa ưu tú
    trên Tipstr

ĐỌC THÊM:

Mẹo thứ Ba cho Epsom, Ffos Las, Yarmouth, Punchestown và Wolverhampton