Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa ưa thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

14:00 (Fos Las) Manorbank

Có rất nhiều hành động vượt qua các chướng ngại vật và Manorbank, người đã gặp phải những vấn đề tương tự trong nhiều năm, cuối cùng đã nỗ lực hết sức để ghi bàn tại Chepstow vào tháng trước.

Thật khó để nói rằng phe đối lập sẽ mạnh như thế nào vào ngày hôm đó nhưng anh ấy rất ấn tượng về mặt hình ảnh và tốc độ hai dặm rưỡi sẽ gây ra một số lo ngại trong Cuộc vượt rào của Cazoo Novices tại Ffos Las.

Same không hề xấu hổ khi đứng thứ ba về chặng đường và khoảng cách vào tháng trước và một nỗ lực tương tự sẽ giúp anh ấy tranh tài một lần nữa, trong khi Lelant đã chạy chặng đua tốt nhất của anh ấy cho đến nay khi về nhì tại đây vào tháng Ba.

14:40 (Fakenham) Nhịp điệu huyền thoại

Legendary Pace có thể lập hat-trick trong Snellings Handicap Chase tại Fakenham.

Anh ấy đã làm tất cả một cách tự tin trong hai lần gần đây nhất và có thể ra lệnh một lần nữa trong điều kiện thích hợp.

Jigginstown King vừa bị từ chối trong gang tấc khi kéo dài hơn 2m3f tại Fontwell vào tháng trước, có khả năng sẽ có nhiều hơn trong tủ và anh ấy có thể đăng thành tích tốt nhất của mình cho đến nay.

Du Mathan’s Abaya xuất hiện trong Ffos Las gần đây nhất và là một người khác để xem xét để nâng 9 lb.

Gần đây, Auditoria đã phải trả giá cho sự nhất quán và phải gánh chịu gánh nặng.

15:25 (Lingfield) Solanna

John Butler’s Solanna đã giành chiến thắng tại Yarmouth vào tuần trước và có thể khó bị dừng lại dưới mức phạt 5 lb trong Sky Sports Racing Sky 415 Handicap nếu anh ấy chuyển thành tích đó sang mọi thời tiết với Oisin Murphy đã đăng ký để cưỡi lại.

16:35 (Lingfield) Biểu tượng rồng

Biểu tượng Rồng có thể phun lửa vào đối thủ khi anh ta xếp hàng trong Cổ phần dành cho người mới học nghiên cứu biểu mẫu ứng dụng At The Races.

Con trai của Roger Varian của Lope De Vega đã gây ấn tượng sâu sắc tại Kempton trong lần ra mắt đầu tiên khi chạy rõ ràng với độ dài ba phần tư qua bảy người châu Âu.

Chiến thắng đó diễn ra vào tháng 11 và phong độ có vẻ mạnh mẽ với người thứ ba bị đánh bại trong một cuộc thi tốt ở Salisbury vào lần tới, trong khi người thứ tư cũng đã hoàn thành tốt công việc của mình kể từ đó.

Khoản mua trị giá 360.000 guinea giờ đây khiến chú ngựa con theo mùa của nó đi xa hơn một dặm và với tư cách là anh em với dì Pearl, người chiến thắng Breeders’ Cup, người ta có thể mong đợi một hiệu suất trên trung bình khác từ chú ngựa con thú vị này.

18:10 (Newcastle) Niềm tự hào của những chú sư tử

Lion’s Pride có vẻ là một người mới thú vị trong Ứng dụng At The Races Lời khuyên của chuyên gia Tiền cược thời con gái.

Chú ngựa con Sư tử rống của John và Thady Gosden thuộc sở hữu của Anthony Oppenheimer, chủ nhân của giải đấu Derby và Arc và có liên quan đến một số lượng lớn những người chiến thắng đã mặc loại lụa và lụa đen nổi tiếng.

Nhưng điều khiến người mới ra mắt này trở nên thú vị là anh ta có một mục nhập cho Nhóm Hai Cổ phần của Vua Edward VII tại Royal Ascot – vì vậy anh ta phải cung cấp các kết nối phù hợp để tấm vé đó được đóng dấu.

18:45 (Newcastle) Snafiya

Kinh nghiệm có thể là thứ tự trong ngày trong Mẹo miễn phí hàng ngày Tại attheraces.com Maiden Fillies’ Stakes tại Công viên Gosforth nơi Snafiya bắt đầu thử nghiệm trong một cuộc đua có thể có một số thanh niên hữu ích.

Cô gái mập mạp của George Boughey trông giống một người học hỏi nhanh khác từ vụ đầu tiên của Blue Point và đã đưa ra một tài khoản đầy đủ hơn trong lần đầu tiên cô ấy bắt đầu tại Nottingham.

Anh ấy đã tham gia một cuộc thi được đào tạo bài bản với một cuộc chạy dưới thắt lưng của mình vào ngày hôm đó, nhưng chỉ bị đánh vào cổ sau một khởi đầu chậm chạp và nếu anh ấy sắc bén hơn ở đây, anh ấy có thể dựa vào trận lượt đi đáng khích lệ đó để mở tài khoản của mình.

Lựa chọn đầy đủ của Thứ Ba:

GIẢI NHAM: 2,10 Copshill Lad, 2,40 Nhịp điệu huyền thoại, 3,10 Scudamore, 3,45 Gavin, 4,20 Duc De Beauchene, 4,55 Bác sĩ Tom.

FFOS LAS: 2,00 Manorbank, 2,30 Royal Mer, 3,00 Port Or Starboard, 3,35 Great Snow, 4,10 Dicey Rielly, 4,45 Back Yourself, 5,15 Billingsley, 5,48 Good Friday Fairy.

LINH HOẠT: 1,50 Holy Fire, 2,20 Devizes, 2,50 Đặc vụ Kensington, 3,25 Solanna, 4,00 Tạm biệt, 4,35 Biểu tượng rồng, 5,05 Sức mạnh Brasil.

Ludlow: 4,50 Lelantos, 5,25 Manimole, 5,55 Tellairsue, 6,25 Buổi tối, 7,00 Samuel Spade, 7,30 Flash Gorcombe, 8,00 Faha Belle, 8,30 Chatty Chich.

LÂU ĐÀI MỚI: 5,40 Fifty Cent, 6,10 Lion’s Pride, 6,45 Snafiya, 7,15 Wasdale, 7,45 Elzaal, 8,15 Eyes, 8,45 Windsor Pass.