Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa ưa thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

15:10 (Windsor) Khi thỏa thuận được thực hiện

Roger Teal được huấn luyện bởi Whenthedealinsdone có thể khai thác điểm rơi của anh ấy trong Điểm chấp Sê-ri Nước rút Fitzdares tại Windsor.

Cậu bé năm tuổi đã giành được vị trí thứ 93 trước đó và cải thiện lên vị trí 90 tại Ascot vào cuối mùa giải trước.

Có một lời hứa chắc chắn trong lần trở lại Goodwood của anh ấy và anh ấy đã không thua xa ở York lần trước khi khoảng cách không mở ra cho anh ấy khi anh ấy cần.

Người khuyết tật quyết định giảm cho anh ta 3 lbs vì điều đó có vẻ công bằng hơn và thực tế anh ta là người chiến thắng trước đó tại đường đua và chuyến đi này làm tăng thêm niềm tin rằng anh ta có thể trở lại con đường chiến thắng.

15:45 (Windsor) Người đàn ông của hòa bình

Trong Trò chơi với Nhà cái giỏi nhất, Điểm chấp Fitzdares, Người đàn ông hòa bình trông giống như người chiến thắng cho đội Gosden.

Mặc dù đứa trẻ bốn tuổi không gặp khó khăn trong cả hai cuộc đua đầu tiên của mình, nhưng nó đã là người đánh 14/1 khi lần thứ ba may mắn vượt qua chặng đường và khoảng cách này.

Anh ấy có thể trở thành một người chơi chấp thông minh đúng lúc và tỷ lệ mở đầu là 86 có vẻ có thể sử dụng được.

16:00 (Xe đỏ) Trụ cột hy vọng

Pillar Of Hope có vẻ là lựa chọn của hành động trong Kỳ nghỉ lễ Ngân hàng khi anh đấu giá để giành chiến thắng ở chặng thứ hai và khoảng cách tại Redcar trong Zetland TV Racing Gold Cup.

Cuộc tấn công của Charlie Johnston được xếp hạng 82 khi giành huy chương vàng tại đường đua Tees Valley vào tháng 9 và tạo ra kết quả tương tự.

Kết quả kể từ khi kết quả phần lớn là đáng thất vọng, nhưng công bằng mà nói, việc anh ấy chạy dưới mệnh trong mọi thời tiết và anh ấy đã thể hiện bản lĩnh thực sự của mình trên sân cỏ tại Beverley vào tháng trước khi cúi đầu đánh bại Crownthorpe bằng đầu.

Anh ấy đứng thứ hai trong số ba người trên sân và có mọi cơ hội để cải thiện thành tích đó cho một sân nằm trong số những người chiến thắng trong những ngày gần đây.

16:36 (Xe đỏ) Dukeman

Dukeman nhận thấy một hành động đẳng cấp tiềm năng được thể hiện trong Điểm chấp dành cho huấn luyện viên của Jacks sau đây.

Con trai của Kingman có giá rất cao là 500.000 guinea khao khát và mặc dù cậu ấy không chạy đua khi mới hai tuổi, nhưng đã có rất nhiều lời động viên từ mỗi ba lần xuất phát của cậu ấy khi mới ba tuổi.

Cầu thủ trẻ do Simon và Ed Crisford đào tạo đã khẳng định lời hứa của anh ấy về thứ ba trong trận ra mắt tại Thirsk với chiến thắng đầu tiên trong trận đấu thứ hai tại Newcastle, sau đó anh ấy giành vị trí á quân tại Epsom.

Thể lực của anh ấy rõ ràng sẽ phải được tin tưởng vào quỹ đạo mùa giải của anh ấy, nhưng có nhiều khả năng anh ấy sẽ chứng tỏ tốt hơn mốc điểm chấp mở màn là 82 trong thời gian tới.

16:48 (Leicester) Ngôi sao tiền đạo

Striking Star sẽ không thắng lượt đi nếu cướp được King Power Handicap của Leicester.

Cậu bé ba tuổi được yêu thích nhất cho Horris Hill Stakes tại Newbury mùa trước sau chiến thắng ấn tượng ở trận ra mắt tại Sandown, nhưng lại gây thất vọng trên sân nặng.

Cho đến nay, tù nhân Charlie Appleby đã tỏ ra đắt giá để theo dõi, đứng thứ hai với tư cách là người dẫn đầu thị trường trong mỗi ba trận đấu của anh ta.

Tuy nhiên, không có gì sai với nỗ lực mới nhất của anh ấy tại Newmarket và anh ấy có thể thưởng cho những người giữ niềm tin ở Midlands.

Lựa chọn đầy đủ của Thứ Hai:

ÁO BÓNG ĐÁ: 4,30 Off You Go, 5,00 Món quà của Misty, 5,30 Núi tím, 6,00 Ballyadam, 6,30 Người giả vờ duy nhất, 7,00 Đá Pakens, 7,30 Sức mạnh thần bí.

Cartmel: 2,20 Mãi mãi là chim bồ câu, 2,55 Aramax, 3,30 Duc De Beauchene, 4,05 Vé khứ hồi, 4,40 Marshalled, 5,15 Vì vậy, 5,45 Bells Express.

HUNTINGDON: 1,35 Whenitrainsitpour, 2,05 Alghazaal, 2,40 Kẻ thống trị tuyệt đối 3,15 Hardy Boy, 3,50 Pháo đài đại dương, 4,25 Miss Antipova, 4,55 Highland Frolic.

LEICESTER: 2,30 Bobby Kennedy, 3,05 Creme Chantilly, 3,40 Sindri, 4,15 Mahanakhon, 4,48 Ngôi sao nổi bật, 5,25 Jameela hùng vĩ, 5,55 Thiên thần hòa bình.

Ô TÔ ĐỎ: 1,45 Danzart, 2,15 Rooska, 2,50 Hala Emaraaty, 3,25 Tyke, 4,00 Pillar of Hope, 4,36 Dukeman, 5,10 Bearwith, 5,40 Streetscape.

GIÓ: 1,30 Ngọn lửa thầm lặng, 2,00 Bá tước Palatine, 2,35 Pastiche, 3,10 Khi giao dịch xong, 3,45 Người đàn ông hòa bình, 4,20 Lady Of Arabia, 4,51 Vũ công phương Đông.