Với lớp tuyết dày 2 inch trên đường đua, các quan chức ở Leicester không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ thẻ của ngày thứ Sáu, nhưng có một tin tốt hơn ở phía bắc biên giới, với cuộc đua tại Ayr đã giành quyền đi tiếp.

Địa điểm của Scotland cũng sẽ tổ chức một trận đấu vào thứ Bảy, trận đấu này sẽ được kiểm tra phòng ngừa vào lúc 8:30 sáng sau khi nhiệt độ qua đêm được dự báo giảm xuống mức thấp nhất là âm 3 độ C.

Cuộc họp mọi thời tiết vào thứ Sáu tại Wolverhampton phải vượt qua cuộc kiểm tra sáng thứ ba lúc 11:30 sáng.

Exeter và Kempton cũng được lên lịch đua.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo trên tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

13:50 (Exeter) Buộc

Kenan Toi có thể bù đắp cho thất bại sít sao trong trận ra mắt tại Anh khi anh ấy tranh giải Virgin Bet Daily Price Boosts “National Hunt” Maiden Hurdle.

Bây giờ với Nicky Henderson sau khi được mua bởi JP McManus của Pháp, anh ấy đã mắc một số sai lầm ở Ludlow nhưng bị loại do thiếu kinh nghiệm trong giai đoạn kết thúc.

Trong phần lớn thời gian của cuộc thi, anh ấy có vẻ đang thi đấu với phong độ tốt nhất của mình và vượt lên dẫn trước hai người từ sân nhà.

Tuy nhiên, một sai lầm cuối cùng đã khiến anh ấy mất đi động lực quý giá và anh ấy đã bị Egbert Alan King va phải.

Egbert hầu như không thẳng thắn trong trận ra mắt dành cho người khuyết tật của anh ấy, nhưng Impose Toi chắc chắn sẽ đến vì trải nghiệm ban đầu của anh ấy

15:35 (Exeter) Issam

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Tom Symonds thả Issam trở lại trên đường tham dự Cuộc vượt rào hoàn tiền cho lễ hội Virgin Bet Cheltenham.

Anh ấy đã nhìn phần còn lại của người chiến thắng lần trước tại Ffos Las, nhưng sự kết hợp giữa bãi thử và quãng đường hai dặm rưỡi đã thu hút anh ấy.

Quay trở lại hai dặm, trên một bề mặt nhanh hơn và đường đua sắc nét hơn, anh ta sẽ khó bị đánh bại.

Đọc thêm: Hướng dẫn về Lễ hội Cheltenham 2023: Khi nào, thời gian, các cuộc đua lớn, ngựa hàng đầu, huấn luyện viên, nài ngựa, v.v.

16:20 (Ayr) Đảo Ruby

Đảo Ruby có vẻ rất hứa hẹn trong mùa giải này và cô ấy đã giành chiến thắng một lần nữa trong chương trình Giảm giá tại cửa hàng ở Ireland với ITM EBF Mares “NH” Novice Hurdle.

Anh ấy có phong độ tốt khi vượt rào nhưng lại bất bại trong hai lần xuất phát vượt rào và trông có vẻ tự nhiên.

Đảo Ruby bị phạt gấp đôi trong cuộc thi này nhưng đối thủ chính của anh ấy cũng vậy, điều này sẽ giúp công việc của anh ấy dễ dàng hơn và anh ấy có thể chấp nhận nó trước khi nâng cao tầm nhìn của mình.

18:00 (Kempton) Tốc hành sao Mộc

Jupiter Express có thể tiến triển tốt từ tình trạng thiếu cân trong Hoàn tiền Unibet đối với Điểm chấp dành cho người học việc của các cuộc đua Cheltenham đã chọn.

Anh ấy đã ở một vị trí rất tốt kể từ khi gia nhập Mick Appleby và duy trì mối quan hệ tốt với chính mình.

18:30 (Kempton) Nhà McLean

Khi McLean House của Andrew Balding giành chiến thắng lần trước, anh ấy có dáng vẻ của một chú ngựa non có khả năng chiến đấu với các quả phạt đền.

Anh ấy đã có cơ hội để chứng minh điều đó trong Unibet Hỗ trợ cá cược cho người mới bắt đầu chơi cờ bạc an toàn có giới hạn.

Lựa chọn đầy đủ vào thứ Sáu:

AYR: 1,30 You Some Boy, 2,00 Sở hữu Barney, 2,35 Ultra Violet, 3,10 Lợi ích trong tương lai, 3,45 Cầu Kingston, 4,20 Đảo Ruby, 4,55 Champ De Gane.

EXETER: 1,50 Kenanan Toi, 2,25 Caspers Court, 3,00 Hittiti, 3,35 Issam, 4,10 Blue Shark, 4,40 Cảng hoặc mạn phải.

WOLVERHAMPTON: 1,40 Đàn ông bảnh bao, 2,10 Tiếng vỗ tay lớn, 2,45 Rex gợi cảm, 3,20 Thay đổi nhanh, 3,55 Hiệp sĩ mặt trăng, 4,25 Thuyền trưởng St Lucifer.

Dundalk: 4,45 Pub Talk, 5,15 Storm Eric, 5,45 Maralinga, 6,15 Bowerman, 6,45 Take Heart, 7,15 San Andreas, 7,45 Ghumama, 8,15 Prince Of Abington.

KEMPTON: 6:00 Jupiter Express, 6:30 McLean House, 7:00 Margaret’s Fuchsia, 7:30 Phoenix Glow, 8:00 Mr Inspiration, 8:30 Ngôi sao phương Đông.