Đó là ngày đầu tiên của Tuần lễ Guineas Ailen kéo dài ba ngày tại Curragh vào thứ Sáu, cũng có một lịch trình dày đặc trên khắp Vương quốc Anh và Ireland.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

15:00 (Goodwood) Bức màn bóng tối

Veil Of Shadows có thể kiếm được vàng được liệt kê trong William Hill Height Of Fashion Stakes tại Goodwood.

Anh ấy trông đầy tiềm năng khi gây bất ngờ cho đồng đội Charlie Appleby tại Kempton vào tháng Hai, về nhà muộn để giành chiến thắng cách biệt.

Mặc dù đó là một chút căng thẳng, nhưng màn trình diễn đã hoạt động tốt với những người chiến thắng tiếp theo ở vị trí thứ hai, thứ ba và thứ tư trong khi bản thân Veil Of Shadows đã có một nỗ lực tốt tại Ascot.

Xếp hàng trong một dặm mới, anh ấy một lần nữa bất chấp vị thế của mình với tư cách là chuỗi thứ hai của Appleby, về thứ ba sau Queen For You đầy ấn tượng, bị đánh bại ba quãng đường sau khi mất một lúc để phản ứng khi tốc độ tăng thêm vài quãng so với nhà.

Người chiến thắng vừa được liệt kê vào tuần trước và Veil Of Shadows có vẻ sẽ phát triển mạnh để đẩy mạnh chuyến đi với tư cách là con gái Frankel của người chiến thắng 10 năm.

Bước vào Ribblesdale tại Royal Ascot, đây có thể là bàn đạp hoàn hảo cho hành động của Nhóm vào tháng tới.

15:15 (Haydock) Chuyển tiếp

Get Ahead là mục yêu thích trong EBF British Stallion Studs Cecil Frail Stakes Haydock.

Anh ấy đã ghi được vị trí thứ ba tốt ở cấp độ này tại Bath khi trở lại, với việc chuyển đến công ty Nhóm Ba sau đó tỏ ra kém vui hơn.

Tuy nhiên, anh ấy không hề cảm thấy xấu hổ chút nào trong Castle Palace ở Newmarket, về đích sau người chiến thắng Vadream bốn quãng đường ở vị trí thứ sáu trên mặt đất có lẽ mềm hơn lý tưởng.

Điểm số 100 của anh ấy giúp anh ấy có mặt trong cuộc thi kéo dài sáu cự ly này trên mặt đất khỏe hơn.

15:25 (Tắm) Bốn Adaay

Bốn Adaays đã đạt thành tích tốt trong vài trận đấu gần đây nhất và có thể duy trì phong độ tốt trong FG Bond Of Marshfield Fillies’ Handicap tại Bath.

Anh ấy đã chạm xà vào đầu năm thứ hai trước khi dựa vào đó để giành được điểm chấp Kempton một cách thoải mái chỉ chín ngày sau đó.

Các số liệu thống kê về sân cỏ của anh ấy không tốt bằng nỗ lực trong mọi thời tiết của anh ấy, nhưng anh ấy đã thắng Nottingham năm ngoái với số điểm 74 vào khoảng thời gian này trong năm, vì vậy anh ấy là người được coi là vẫn thấp hơn 1 pound so với mức đó.

16:10 (Goodwood) Klondike

Klondike cũng tham gia cuộc họp Hoàng gia, tổ chức lễ đính hôn tại King Edward VII Stakes.

Người huấn luyện của anh ấy, William Haggas, rõ ràng đã kiểm soát được anh ấy ở một số khía cạnh và chú ngựa con Galileo đã không làm sai điều gì cho đến nay, giành chiến thắng trong ngày đầu tiên bắt đầu ở Newbury.

Anh ấy đã đánh bại Banderas bằng đầu trong dịp đó, với vị trí á quân là vinh quang thời con gái của Chester, và Klondike dường như vẫn còn nhiều cải thiện sắp tới.

Là em gái cùng cha khác mẹ với người chiến thắng Vase Ratu Kemari, Klondike trong tương lai sẽ xuất sắc vượt qua 11 chiếc lông vũ mà anh ấy phải đối mặt ở đây.

20:25 (Pontefract) Nữ hoàng tuyệt đối

Nếu Absolute Queen có thể kết thúc tốt hơn lần trước một chút, thì Pontefract’s Dreams Of Fleetwood Mac vào ngày 21 tháng 7 Maiden Handicap có thể là một cơ hội tốt.

Anh ấy quá quan tâm đến cây cung theo mùa của mình, sớm dẫn đầu trên mặt đất yếu ở lần thử đầu tiên ở cự ly 10 cái kéo dài trước khi hết xăng khi về đích.

Lựa chọn đầy đủ vào thứ Sáu:

BỒN TẮM: 1,40 Al Tarfa, 2,15 Pink Lily, 2,50 The Liegeman, 3,25 Four Adaay, 4,00 Alaskan, 4,30 Notre Maison, 5,05 We’re United, 5,35 Eye Of The Water.

Gỗ tốt: 1,50 Moyet, 2,25 Tiger Bay, 3,00 Veil Of Shadows, 3,35 Able Kane, 4,10 Klondike, 4,45 Angle Land, 5,20 Grandmaster Flash.

HAYDOCK: 2,05 Maghlaak, 2,40 Colombine sang trọng, 3,15 Maju, 3,50 Thiên thần sa ngã, 4,25 Zouzanna, 5,00 Mắt ngọc trai, 5,30 Chó cáo.

GIỚI HẠN: 5,10 Ý định thứ hai, 5,45 Du khách không gian, 6,15 Sáu mươi giây, 6,45 Thị trấn Toon, 7,15 Tôi không hiểu, 7,45 Sheephaven Flyer, 8,15 Ivana.

PONTEFRACT: 6,25 Hoorah cuối cùng, 6,55 Ormolulu, 7,25 Sự lựa chọn của chuyên gia, 7,55 Crema Inglesa, 8,25 Nữ hoàng tuyệt đối, 8,55 Những người đến muộn.

HIỆN TẠI: Khách 4,50 Sao, 5,25 Danvers Gold, 6,00 Bellaphina, 6,30 Subzero, 7,00 Maid To Shine, 7,30 Gambe Veloci, 8,00 Dandyville, 8,30 Phạm vi liên quan.

WORCESTER: 5.40 Urabamba, 6.10 Balko Saint, 6.40 Footloose Man, 7.10 Ajp Kingdom, 7.40 Fine By Her, 8.10 Barely Famous, 8.40 Boundsy Boy.