Sự kết hợp giữa đường thử và bãi thử của Ascot (đặc biệt là xung quanh Swinley Bottom trong nửa dặm hoặc hơn) cung cấp một bài kiểm tra nghiêm ngặt về sức chịu đựng trong suốt khóa học, vì vậy, nên tập trung vào những vận động viên đã chứng minh được sức chịu đựng của mình hơn nữa.

Về giá cả, một đặt cược rất thú vị là Hughie Morrison
Hòm Quạmang ít trọng lượng nhất trong các điều kiện thử nghiệm này và có thành tích xuất sắc khi còn tươi.

Đây dường như là thời điểm để bắt kịp anh ta, đặc biệt là vì anh ta đã thắng điểm chấp 13 gậy trong trận đấu đầu tiên ở mùa giải trước và anh ta cũng đã thắng điểm chấp 12 điểm trong lần chạy sân đầu tiên vào năm trước.

Morrison đã thiết lập hai con ngựa già hơn của mình để giành chiến thắng lần đầu tiên trong những ngày gần đây, vì vậy rất có khả năng Ravens Ark sẽ sẵn sàng cho một cuộc chạy đua lớn khi anh ấy trở lại hành động, như anh ấy vẫn thường làm.

Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy ở mùa giải trước đến vào những tuần đầu tiên, vì vậy cuộc đua này chắc chắn sẽ là mục tiêu cho sự trở lại hành động. Giảm 5 pound so với mùa hè năm ngoái, Ravens Ark có vẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua lớn cho sân có phong độ tốt, nơi sẽ đánh bại những vận động viên chạy để giành chiến thắng trong lần đầu tiên trở lại.

Cược gợi ý: Ravens Ark thắng 13:30 tại Ascot

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  ai điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Trong số những người khác,
đá tinh khiết luôn được đánh giá cao và anh ấy được coi là một chú ngựa Mẫu sau khi giành chiến thắng trong hai trận đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Sheer Rocks thắng 13:30 tại Ascot

Anh ấy đã hoàn thành gần một phần ba của 10 (đánh bại một nửa chiều dài) về điểm chấp trong chuyến đi này vào tháng 8 năm ngoái và anh ấy thấp hơn một pound ngày hôm nay. Tuy nhiên, nó đang diễn ra nhanh hơn so với những gì anh ấy có thể phải đối mặt ở đây, vì vậy vẫn còn phải xem anh ấy xử lý như thế nào trên bề mặt mềm mại hơn.

Nếu anh ấy tiếp tục, anh ấy sẽ có cơ hội tốt vì huấn luyện viên của anh ấy, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua này với một đứa trẻ bốn tuổi khác cách đây vài mùa, đã đưa ra bốn người chiến thắng lần đầu tiên trong những tuần gần đây và Charlie Bishop là hai trên ba khi cưỡi Sheer Rocks.

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Bảy của ITV: Đặt cược tốt nhất từ ​​​​Lingfield, Haydock và Ascot