Trong 15 cuộc đua gần đây có 8-13 vận động viên chạy trên đường đua này và khoảng cách trên cùng một sân, chỉ có ba người giành chiến thắng bởi những vận động viên chạy nước rút kéo dài hơn năm người từ đường ray bên trong và thông tin hữu ích đó đã đưa tôi đến hướng Tốt vẽ cảnh báo nguy hiểm và Seantrabh

cảnh báo nguy hiểm gây ấn tượng mạnh mẽ nhất về mặt hình ảnh khi giành chiến thắng trước một cô gái dài năm lông với tốc độ vượt trội tại Wolverhampton vào tháng Giêng.

Đó là cuộc đua tối thiểu đầu tiên của Danger Alert kể từ khi anh ấy về nhì trong trận ra mắt tại Sandown vào tháng 8 năm ngoái và anh ấy đã không chạy đua trong chuyến đi này kể từ chiến thắng trước Wolverhampton, vì vậy anh ấy vẫn chưa lộ diện.

Chiến thắng gần đây nhất của anh ấy, ở lần xuất phát thứ hai gần đây nhất, là trong chặng đường dài hơn sáu km tại Kempton, nhưng anh ấy đã đạt được phong độ tốt nhất của mình với tốc độ nhanh trên năm quãng đường dài và đó là những gì anh ấy sẽ đạt được hôm nay vì còn rất nhiều thời gian sớm. bằng chứng là tốc độ với các vận động viên chạy ở mỗi trong số bốn gian hàng trong đó đã giành chiến thắng từ phía trước.

Cược gợi ý:

Cảnh báo nguy hiểm để giành chiến thắng 14:05 tại Chester


  • Steve Jones

    cung cấp mẹo đua xe như


    Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

    TRÊN


    kích thước mẹo

Cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu ở vòng trong sẽ mang lại cho Danger Warning một cú kéo hoàn hảo trong suốt cuộc đua và, với điều kiện anh ta là người chiến thắng ở cả hai cự ly năm và sáu, anh ta sẽ có thể lực để đại tu ngay lập tức phần sân nhà.

Trên yên ngựa, anh ấy có sự trợ giúp đắc lực của William Buick, người đã đưa anh ấy đến chiến thắng gần đây nhất tại Kempton vào tháng Ba. Với sân của anh ấy đang có phong độ tuyệt vời ở vị trí thứ 8/33 trong hai tuần qua, Cảnh báo nguy hiểm có vẻ là một sự đánh cược tốt dựa trên kết quả của cuộc đua này.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo: Ông già trong 14:05 tại Chester

Nhìn ở nơi khác, có 13 vận động viên chạy năm điểm chấp rất giỏi tại Thirsk vào tháng trước đã giành chiến thắng trước một trong những hiệu trưởng ngày nay, Democracy’s Dilemma với Seantrabh về thứ ba.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội theo dõi tại đây nếu anh ta có thể vượt qua gian hàng 8 nhưng Seantrabh thực sự có thể xoay chuyển tình thế vì anh ta thực sự tốt hơn 11 lbs với Democracy’s Dilemma (sau tuyên bố của Zak Wheatley) và anh ta tốt hơn nhiều ở gian hàng 3.

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Tư của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Chester