Chắc chắn có rất nhiều bằng chứng chuyên gia ở đây, bao gồm cả người chiến thắng cuộc đua năm ngoái, Red Mirage, và người về đích ở vị trí thứ ba kém may mắn Revich, người đến đây với phong độ tốt sau khi về thứ ba trong top 10 ở Spring Cup ở Newbury ba tuần trước kia.

Cặp duy nhất đánh bại anh ta sau đó là Jimi Hendrix rất hữu ích (hiện được đánh giá cao hơn 9 pound) và người chiến thắng Lincolnshire của Ireland Lattam, người đã đánh bại 26 đối thủ tại Curragh vào tháng trước.

Đó là một pha chạy tuyệt vời của Revich, người đã bật trở lại khi bị dồn vào chân tường và giành lại vị trí thứ ba gần vạch, chứng tỏ thể lực và bản lĩnh của anh ấy trong các điều kiện thử nghiệm.

Jim Crowley, người đã cưỡi Revich tại Newbury, lại ở đây để hợp tác với anh ta và gian hàng thứ 6 là hoàn toàn có thể chấp nhận được mặc dù nó nằm ngoài nhóm gian hàng tối ưu (1-5) mà từ đó những người chiến thắng của tám trong số chín lần gia hạn gần đây nhất đã đến. quốc gia đã đến.

Revich đã bị đánh bại chỉ bằng nửa quãng đường trong cuộc đua này vào năm ngoái (sau khi về thứ tư vào năm trước) và anh ấy đã không may mắn khi không giành được nó vì phải đợi khoảng trống trước khi có thể thực hiện thử thách muộn ở nhà.

Cược gợi ý: Revich thắng 13:30 ở Chester

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Crowley đã nhận được phản hồi tốt từ anh ấy và cậu bé bảy tuổi có thể bù đắp cho thất bại đáng tiếc năm ngoái trong cuộc đua này, nơi cậu ấy đã về đích trước Boardman được yêu thích ngày hôm nay và cũng tốt hơn trong cuộc thi hôm nay.

Kỷ lục của Revich tại địa điểm này, khi đua trên bảy chiếc kéo dài hoặc 7,6 chiếc kéo dài ngày nay với một vết cắt trên mặt đất, là 11423.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Red Mirage giành chiến thắng 13:30 tại Chester

Red Mirage là một vận động viên chạy thú vị trong lần ra mắt đầu tiên của anh ấy cho John Quinn, vì anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua này vào năm ngoái và chỉ cao hơn hai pound lần này.

Gian hàng 10 không phải là lý tưởng (anh ấy đã có gian hàng 2 vào năm ngoái) nhưng anh ấy luôn đi rất thông minh và đây có vẻ là thời điểm để bắt anh ấy, khi anh ấy ra mắt theo mùa, vì kỷ lục của anh ấy khi mới là 1113.

Ngoài chiến thắng năm ngoái, chuyến thăm duy nhất của anh ấy ở đây là vào tháng 7 năm ngoái khi anh ấy đứng thứ hai trong số 12 người trong cùng một khóa học từ công bằng đến mềm, ngày hôm nay cũng không thành công, mặc dù anh ấy cũng đã có một trận hòa tốt (từ gian hàng 3).

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe Thứ Sáu của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Chester và Ascot