Với những công ty dẫn đầu thị trường trông có vẻ dễ bị tổn thương với tỷ lệ cược hiện tại của họ, thì một số công ty khác lại có vẻ được định giá quá cao. Ramón DiLoriacái nào chạy tốt trên đường đua này và cái nào vẫn chưa được phơi sáng trên năm cái kéo dài trên sân cỏ.

Đứa trẻ năm tuổi chưa bao giờ chạy trong quãng đường tối thiểu cho đến tháng 8 năm ngoái, khi nó chú ý hoàn thành một phần ba trong số 10 điểm chưa bao giờ gần trên đường đua lên dốc ở Carlisle, mặc dù mặt đất tốt để vững chắc nhanh hơn nhiều so với anh ấy là.tình yêu.

Anh ấy đã di chuyển rất thoải mái so với tốc độ trong lần thử đầu tiên từ một khoảng cách xa đó và nếu mặt đất chậm hơn, anh ấy sẽ đi gần hơn.

Cuộc chạy dài năm chặng duy nhất trên sân cỏ là ở điểm chấp Hạng 3 trên đường bằng phẳng tại Musselburgh hai tuần trước, một cuộc đua mà ngày nay một số lĩnh vực đã tham gia.

Cơ hội của anh ấy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi việc nhận được nhiều phiếu bầu nhất và anh ấy cũng gặp khó khăn khi cố gắng vượt qua thử thách, vì vậy thật dễ dàng để bỏ qua màn trình diễn đó.

Cược gợi ý: Ramon Di Loria thắng 17:45 ở Hamilton

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  ai điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Anh ấy sẽ có cơ hội tốt hơn nhiều trên đường đua khó khăn này, nơi anh ấy đã thi đấu rất tốt trong hai lần ra quân gần đây nhất, cả hai lần đều vượt qua sáu chặng vào mùa hè năm ngoái khi anh ấy về đích ở vị trí thứ ba đáng khích lệ trong cả hai lần.

Một cuộc leo đồi dài năm dặm trên nền đất tốt hoặc mềm có vẻ phù hợp với anh ta, đặc biệt nếu tốc độ nhanh (khi anh ta ở xa hơn), điều này có vẻ đúng với ngày nay.

Trong số những người khác, Monsieur Kodi đã gây chú ý khi về đích thứ tư trong số 15 người chưa bao giờ kết thúc trong cuộc đua chấp 5 gậy đã nói ở trên tại Musselburgh hai tuần trước, một cuộc đua đã giành chiến thắng bởi The Thin Blue Line, người lại vượt lên hôm nay với số điểm kém hơn là 4 bảng.

Mặc dù người chiến thắng đã có một pha chạy chỗ hoàn hảo khi cần, nhưng Monsieur Kodi lại đến từ phía sau và phải thay người ít nhất hai lần. Mặt khác, không có nhiều thứ giữa họ, vì vậy Mister Kodi có vẻ như là người đặt cược tốt nhất cho cặp đôi này đối với các điều khoản đã được xem xét này.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Sir Kodi thắng 17:55 tại Ascot

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua Chủ nhật cho Hamilton, Ludlow, Killarney và Plumpton