14:25 York: Churchill Tire Defect (6 cái)

Trong điều kiện có vẻ như là một điểm chấp rộng rãi cho 22 vận động viên chạy, Silver Samurai có vẻ rất đáng để đặt cược trong những điều kiện này, với một số yếu tố dường như có lợi cho anh ta.

The dark đã hoàn thành 3/4 quãng đường trước người chiến thắng năm ngoái, Dakota Gold, khi cặp đôi này về thứ ba và thứ tư ở hạng 2 chấp trên khoảng cách này vào cuối mùa giải trước.

Chỉ vài tuần trước đó, Silver Samurai một lần nữa đã thể hiện xuất sắc trên đường đua và cự ly này, về thứ ba trong tổng số 17 điểm sau Summerghand, người mà anh ấy hơn anh ấy 8 pound ở đây.

Anh ấy đã chạy 97 trong cả hai điểm chấp có giá trị đó và lẽ ra anh ấy có thể thắng cả hai, vì vậy anh ấy dường như đã bị đánh giá thấp hơn với cùng số điểm một lần nữa ở đây, với lý do chính đáng thì điều này là tối ưu cho anh ấy.

Cược gợi ý:

Silver Samurai thắng 14:25 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  Steve Jones

  người điều hành của riêng mình


  Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

  dịch vụ được bật


  kích thước mẹo

Một yếu tố khác có thể tạo ra tất cả sự khác biệt ngày hôm nay là việc đặt chỗ hấp dẫn của William Buick, người đã hợp tác với Silver Samurai để giành được điểm chấp Hạng 2 trong cùng khoảng cách tại Newbury vào thời điểm này năm ngoái và lần đầu tiên đã được đặt lại đáng kể ở đây. thời gian kể từ đó.

Thật vậy, vào thời điểm này năm ngoái, cậu bé sáu tuổi đang có phong độ xuất sắc, đã hạ cánh hai lần sáu điểm chấp dài vào tháng Năm, cả hai đều trên những đường chạy thẳng, bằng phẳng, có mặt đất tốt.

Chuyến đi phù hợp với phong cách của anh ấy, mặt đất phù hợp với anh ấy và anh ấy được vẽ ở phía xa, nơi mà tính đến sáng thứ Ba, đường đua là nhanh nhất với chỉ số GoingStick là 6,7 so với 6,6 ở giữa và gần.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Folio đầu tiên thắng 14:25 tại York

Trong số những người khác, Folio đầu tiên có thể hoạt động tốt trong chiến dịch thứ hai này. Ba chiến thắng trong sự nghiệp của anh ấy đều diễn ra trên sáu lần chạy trên đường thẳng, bằng phẳng, phi nước đại (bao gồm cả ở đây) trên nền đất tốt hoặc vững chắc.

Chạy đua nhẹ nhàng trên sân kể từ khi giành chiến thắng trong chuyến đi này khi mới ba tuổi, lần chạy trên sân mới nhất của anh ấy đã giúp anh ấy giành chiến thắng một lần nữa trong sự kết hợp các điều kiện rất giống nhau tại Yarmouth vào tháng 9 năm ngoái.

Bây giờ anh ấy phải đối mặt với một đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng đây là tình trạng của anh ấy và một cuộc chạy đua lớn có khả năng xảy ra với một trận hòa gần kề không phải là điều tiêu cực.

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua ITV vào Thứ Tư: Đặt cược tốt nhất cho Lễ hội Dante York và Newton Abbot