Các nhà lãnh đạo thị trường ban đầu Elzaal và Safeeq đứng đầu cá cược là có lý do, nhưng sự hỗ trợ của họ làm tăng giá trị tiềm năng vinh quang Riongười đến đây với phong độ tốt sau khi giành được vị trí thứ tư trong tổng số 16 người rất vững chắc ở hạng này trên quãng đường dài hơn sáu cái kéo dài tại Haydock vào tháng trước.

Điều đó sẽ giúp anh ấy chuẩn bị hoàn hảo để trở lại chuyến đi tối thiểu khó khăn này, nơi anh ấy đã có được năm trong số bảy chiến thắng trong sự nghiệp của mình, trong đó có ba chiến thắng tại khóa học này.

Lần cuối cùng anh ấy chạy trên đường đua và cự ly này là vào tháng 11 năm ngoái, khi anh ấy về nhì trong tổng số 11 điểm sau Pockley, một chuyên gia đường đua thực sự và Glorious Rio rõ ràng đã không may mắn khi gặp một người chiến thắng khuyết tật và tiến bộ.

Tuy nhiên, anh ấy đã đánh bại mười đối thủ 0-75 khác trong sự kiện này, vì vậy việc lặp lại thành tích đó sẽ khiến anh ấy khó bị đánh bại trong sự kiện thấp hơn này với mức giảm 3 pound.

Cược gợi ý:

Rio thật vinh quang khi giành chiến thắng 19:45 tại Newcastle


  • Steve Jones

    cung cấp mẹo đua xe như


    Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

    TRÊN


    kích thước mẹo

Ngay cả trước lần chạy Haydock gần đây của anh ấy, Glorious Rio đã quảng cáo rằng lượt của anh ấy đang đến gần khi, trong lần chạy đầu tiên sau 100 ngày nghỉ ngơi, anh ấy đã đánh bại kỳ vọng của thị trường để hoàn thành một phần ba trong số chín người không bao giờ đóng ở Hạng 4 vững chắc hơn. khuyết tật ở Southwell.

Giờ đây, anh ấy đã giảm được cân trong quãng đường chạy năm km đầu tiên của anh ấy kể từ đó, anh ấy trông giống như một sự đánh cược tốt từ bến đỗ 7 gian hàng hữu ích, giờ anh ấy quay trở lại đường đua yêu thích của mình lên đồi Tapeta trong một cuộc đua có vẻ dễ dàng hơn.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo: Công chúa Karine

Trong số những người khác, Công chúa Karine bốn tuổi chạy đua nhẹ nhàng có nhiều cơ hội để tiến bộ hơn nữa trong lĩnh vực này và cô ấy đã đạt được vị trí thứ ba sau một số nỗ lực tốt, đầu tiên là tại Newcastle, và sau đó là Beverley vào cuối tháng trước , khi cô ấy về thứ ba trong số tám người trong công ty Hạng 4 được xếp hạng cao hơn, mặc dù đã đua với tinh thần tuyệt vời.

Chỉ cao hơn một pound ở điểm chấp thấp hơn này, anh ấy có vẻ chắc chắn sẽ trở lại tốt ở đây, đặc biệt nếu anh ấy dứt điểm tốt hơn so với những gì anh ấy có trong hai trận đầu tiên của mùa giải.

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua vào thứ Ba cho Lingfield, Ludlow, Fakenham, Ffos Las và Newcastle