Willie Mullins đã giành được hai trong số bốn lần gia hạn gần đây nhất, bao gồm cả năm ngoái với Royal Rendezvous. Anh ấy lại thi đấu với mức thấp hơn năm pound, vì vậy anh ấy sẽ thu hút được sự ủng hộ mặc dù anh ấy đã làm được rất ít trong ba lần chạy của mình kể từ đó.

Một người chạy Mullins khác được yêu thích sớm, Ha D’Or, người có vẻ hơi thiếu thị trường dựa trên bằng chứng gần đây. Một con ngựa có thể tận dụng giá trị tiềm năng được tạo ra ở nơi khác là
John Joe dũng cảmcó vẻ như là một vụ cá cược tốt để đánh bại người chạy Mullins trong những điều kiện này.

Anh ấy chắc chắn có vẻ là người tàn tật dựa trên một nỗ lực tuyệt vời trong trận ra mắt handicap mùa trước, khi anh ấy đứng thứ 4/17 ở giải hạng A handicap trên 21,3 furlongs trên sân sản xuất tại Leopardstown.

Bây giờ nhẹ hơn 6 pound và đua trong điều kiện đường xá và mặt đất gần như giống nhau, Gallant John Joe có vẻ là một đề xuất hấp dẫn nhờ khả năng đã được chứng minh của anh ấy trong các giải đấu có điểm chấp cao.

Cược gợi ý: John Joe dũng cảm lúc 19:05 tại Punchestown

Lần chạy điểm chấp duy nhất tiếp theo của anh ấy trong lĩnh vực này đã chứng kiến ​​anh ấy đi dưới mệnh giá khi cố gắng chạy hơn ba dặm trong cuộc đua Paddy Power Chase ngay sau lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại sau một kỳ nghỉ ngắn với phong độ tốt tại địa điểm ngày hôm nay, đây là sự chuẩn bị lý tưởng cho việc này.

Quay trở lại chuyến đi phù hợp hơn này (anh ấy đã giành được hơn 22 lần chạy quanh đường đua này trong những ngày có hàng rào), anh ấy có rất nhiều điều dành cho mình. Anh ấy đã thể hiện mình là một tay săn đuổi rất đẳng cấp trong một số trường hợp ngoại trừ trận đấu có điểm chấp lớn tại Leopardstown.

Điều này bao gồm việc tiến gần đến chiến thắng trong cuộc rượt đuổi dành cho người mới học cấp 3 hơn hai dặm rưỡi với một vết thương trên mặt đất trên đường gập ghềnh ở Naas. Anh ấy đã hoàn thành nửa chặng đường sau một trong những người dẫn đầu thị trường ngày nay là Royal Rendezvous, người đã giành chiến thắng trong cuộc đua này năm ngoái.

John Joe dũng cảm đã chạy theo các điều khoản tương tự như Royal Rendezvous vào dịp đó và có rất ít người trong số họ theo một tập hợp kết hợp tương tự ngày nay.

Nhận được 19 lbs từ Royal Rendezvous lần này và vẫn chạy đua nhẹ nhàng với tư cách là người chấp trong lĩnh vực này (đặc biệt là ở khoảng cách ưu tiên này), John Joe dũng cảm có vẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua lớn.


  • Steve Jones

    cung cấp mẹo đua xe như


    Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày


    TRÊN

    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM: Lời khuyên về cuộc đua vào Thứ Tư cho Catterick, Ludlow, Perth, Punchestown và Lingfield