16:15 Fontwell: Đuổi theo Điểm chấp Đánh giá Biểu mẫu Ứng dụng (3 dặm 2 quãng)

Mặc dù được yêu thích ở mức giá ngắn, Doyen De Ante, nhưng chất lượng của phần còn lại của lĩnh vực này có vẻ đồng đều hơn và điều đó đã gây ra một làn sóng quan tâm trong cộng đồng Tipstrr đối với những người mới bắt đầu tham gia thị trường, Uallrightharry và Sảnh Cóc Cóc.

Người đầu tiên trong số hai người được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực này và phải vượt qua bằng cách thực hiện hơn nửa dặm của lĩnh vực này, và thực sự là hơn hai dặm so với Cóc của Sảnh Cóc.

Vận động viên đua ngựa Philip Armson nặng ba pound khiến cậu trở thành người có trọng lượng thấp nhất, và cũng chính tay đua này đã hướng dẫn cậu bé bảy tuổi giành chiến thắng và giành vị trí á quân tại Fontwell vào khoảng thời gian này năm ngoái.

Kể từ đó, anh ấy đã không thể leo lên được độ cao đó và đã bị rút lui ở ba trong số bốn lần ra sân gần đây nhất, và anh ấy đã trở lại đường đua 16 ngày sau nỗ lực mới nhất của mình. Giá đã giảm, và nếu anh ta có thể nhìn thấy từ xa, vẫn còn thời gian để bắt anh ta với giá hợp lý trong cuộc đua thấp.

Cược gợi ý: Toad Of Toad Hall mỗi chiều lúc 16:15 tại Fontwell

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    Mẹo đua xe thua cuộc

    Sự giàu có của Ireland
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Chủ nhật cho Kelso, Uttoxeter, Fontwell và Curragh