Các điểm nổi bật của Thứ Tư từ Knavesmire bao gồm Cổ phần Clipper Nhóm 2 (1500) và Cổ phần Musidora Nhóm 3 (1535). ITV cũng đã tham gia ba cuộc thi hấp dẫn khác và vượt chướng ngại vật từ Newton Abbot, dành cho những người bỏ lỡ bước nhảy.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem nhanh danh sách mẹo của chúng tôi cho các cuộc đua vào Thứ Tư, bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về những con ngựa nổi bật của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài viết)

Lựa chọn của ngày thứ Tư:

13:50 (York) Những giấc mơ có thật

14:05 (Newton Abbot) Địa ngục linh thiêng

14:25 (York) Vàng Dakota

15:00 (York) Marshman

15:35 (York) Vũ trụ vô tận

16:10 (York) Caragio

13:50 (York) Những giấc mơ có thật

Giấc mơ có thật là người chiến thắng tiềm năng cho đội của Sir Michael Stoute trong cuộc đua mở Sky Bet Race To The Ebor Jorvik Handicap.

Con trai của Lope De Vega trông giống như một đứa trẻ bốn tuổi chuyên nghiệp điển hình để thống trị Freemason Lodge, được xây dựng dựa trên màn ra mắt đầy hứa hẹn và phong độ mới từ mùa giải trước khi ra mắt thành công tại Kempton hai tuần trước.

Đây cũng là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ khi bị mất điện và phẫu thuật gió và trong khi khoảng cách chiến thắng còn dài, anh ấy đáng giá hơn.

Tăng 5 pound có vẻ công bằng hơn khi anh trở lại sân đấu trong tay Ryan Moore.

14:05 (Newton Abbot) Địa ngục linh thiêng

The Pink’n đã thể hiện tốt khi đứng thứ tư ở vùng nước sâu hơn tại Wincanton vào tháng trước và yêu cầu sự tôn trọng hoàn toàn giờ đã bị giảm cấp.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn vô địch kể từ tháng 3 năm 2020 và ưu tiên được đưa ra Địa ngục linh thiêng. Cậu bé năm tuổi đã dễ dàng loại bỏ các đối thủ của mình ở Perth lần trước và cậu ấy đã gật đầu để tiếp tục thành công của mình.

bánh bao về nhì tại Fontwell trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy và là một điều khác cần xem xét.

14:25 (York) Vàng Dakota

Dakota vàng đã sáu lần giành chiến thắng tại York và vận động viên chạy nước rút kỳ cựu này có vẻ sẽ thi đấu tốt trở lại trong Cược chấp lốp xe Churchill.

Người đàn ông may mắn sẽ gây ra một mối đe dọa. Anh ấy bắt đầu mùa giải đầu tiên kể từ khi xếp sau Summerghand tại Lingfield vào tháng 11, và anh ấy có thể được tha thứ cho nỗ lực đó khi kết thúc một mùa giải dài.

Anh ấy đã thể hiện niềm đam mê rõ ràng với khóa học và chưa bao giờ hoàn thành cự ly ngoài hai sân nhà đầu tiên trong ba lần xuất phát.

Mà không được tiếp xúc khanjar xứng đáng được tôn trọng hoàn toàn và chắc chắn sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng tiếp tục trở lại theo mùa, cùng với lần xuất hiện thứ hai vào năm ngoái đồ ăn.

15:00 (York) Marshman

người chiến thắng năm ngoái Công chúa vùng cao đã dẫn đầu lĩnh vực này vì những gì có vẻ là một sự đổi mới mạnh mẽ của Duke of York Clipper Stakes năm 1895, nhưng ưu tiên dành cho các cuộc đua nhẹ soái ca.

Highfield Princess tiếp tục tận hưởng một mùa giải tuyệt vời sau chiến thắng của cô ấy 12 tháng trước, hoàn thành cú hat-trick ở Nhóm Một trước khi cán đích ở vị trí thứ tư đáng nể tại Breeders’ Cup.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ cần một vài lần chạy để đạt được phong độ của mình trong học kỳ trước và anh ấy sẽ không gặp nhiệm vụ dễ dàng để giảm cân cho một số vận động viên chạy nước rút hàng đầu khi anh ấy xuất hiện trở lại.

Marshman, người đã giành được ba trong số năm lần xuất phát của mình cho Karl Burke, đã nhận được 11 lb từ con ngựa cái John Quinn xuất sắc và chỉ còn 6 lb để tìm trên bảng xếp hạng chính thức.

Anh ấy đã chứng tỏ mình đã được huấn luyện khi chiếm ưu thế từ phía trước trong Nhóm Ba tại Chantilly vào tháng trước và không giống như Highfield Princess nên đã chín muồi cho nhiệm vụ.

15:35 (York) Vũ trụ vô tận

vũ trụ vô hạn có thể củng cố yêu sách Cổ điển của mình với chiến thắng trong Tattersalls Musidora Stakes tại York.

Cuộc thi Nhóm Ba đã chứng minh một thử nghiệm quan trọng đối với Oaks tại Epsom trong những năm qua, với Snow của Aidan O’Brien là người cuối cùng làm được điều đó hai năm trước.

Infinite Cosmos đến từ một huấn luyện viên gia đình được Stoute biết đến như anh trai của những nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng Hillstar và Crystal Ocean, và con gái của Sea The Stars đã thành lập với nhiều hứa hẹn cho đến nay.

Phong độ ngắn ngủi của anh ấy khi ra mắt tại Doncaster vào mùa thu đã được đền đáp, với người chiến thắng Sea Of Roses hiện ở mốc 100 sau khi về nhì ở Nhóm Ba của Pháp vào tháng trước.

Với sức mạnh của màn trình diễn đó, Infinite Cosmos là một mệnh lệnh hấp dẫn để tạo ra một khởi đầu thành công cho chiến dịch ba năm tuổi của anh ấy chỉ chưa đầy hai tuần trước và khó có thể ấn tượng hơn.

Chiến thắng đã đưa anh ấy lên vị trí dẫn đầu trong cuộc cá cược trước sau cho đội Oaks và khi anh ấy có dấu hiệu thiếu kinh nghiệm, thật công bằng khi mong đợi sự cải thiện ở Knavesmire.

biển hoa hồng một lần nữa sự phản đối, nhưng điều đáng ngờ là Infinite Cosmos có nhiều thứ hơn trong tủ đồ.

16:10 (York) Caragio

Caragio chú ý trong Conundrum HR Consulting Handicap.

Anh ấy dễ dàng tính đến Highbank tài năng khi mở tài khoản của mình tại Leicester vào tháng 10 trước khi kết thúc ở vị trí thứ tư đáng tin cậy trong Horris Hill Stakes tại Newbury.

Trở lại trên một bề mặt tốt hơn khi anh ấy trở lại thi đấu, anh ấy nên sẵn sàng di chuyển vào khu vực dành cho người khuyết tật lần đầu tiên.

Những người khác để xem xét bao gồm Hôm quangười đã thắng hai trong ba trận đấu của anh ấy cho đến nay, trận thắng gần đây nhất là tại Kempton và anh ấy phải được tôn trọng về điểm chấp của mình.

bắt thóccon trai của No Nay Never, đã không lúng túng trong Gimcrack vào tháng 8 năm ngoái và có thể cải thiện nhiều hơn trong lần thử đầu tiên của mình trong chuyến đi này.

Zu chạychuzzlewit là một người khác để coi chừng.