Chúng tôi bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của mình, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo từ Leicester ở cuối trang.

Đừng quên xem lịch thi đấu, kết quả trực tiếp và tỷ lệ cược của Leicester trên trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau lần xuất bản đầu tiên của bài báo)

18:10 (Leicester) Hỗ trợ Hỗ trợ

Tuki Tuki đã đạt đủ thành tích trong hai lần xuất phát cho đến nay để cho thấy anh ấy là người có thể đánh bại trong EBF Novice Stakes của Anh.

Nỗ lực đầu tiên của anh ấy là vị trí thứ ba rất hứa hẹn tại Newbury sau người chiến thắng Nhóm Ba người Pháp sau đó là Araminta của Henry Candy.

Sau đó, anh ấy được trả tự do trong vài tháng trước khi chạy tại Lingfield hơn sáu chiếc kéo dài, nơi vị trí thứ ba của anh ấy, khi yếu về muộn, tốt hơn so với trên giấy khi anh ấy trượt đầu tiên.

Xuống tới năm chiếc kéo dài cho lần chạy thứ ba, điều này trái với cách lai tạo nhưng không phải phong cách chạy của anh ấy, anh ấy có thể phá vỡ đứa con đầu lòng của mình.

19:20 (Leicester) Quân nhân Bisdee

Quân nhân Bisdee có vẻ ngoài của một người cải tiến thường xuyên, Ngài Mark Prescott, người có thể khuấy động một cảnh trong Bữa tiệc sinh nhật quan trọng của John & Lou.

Sau ba lần chạy trong công ty tân binh và ra mắt trong hành trình ngắn hơn ở tuổi hai, anh ấy đã trở thành của riêng mình khi được yêu cầu giải quyết thêm trong năm nay.

Anh ấy đã có một khởi đầu hoàn hảo cho mùa giải của mình khi giành chiến thắng bằng một cây vợt trước Yarmouth với số điểm là 56 và anh ấy có vẻ chắc chắn sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo.

Đi đến một dặm ba phần tư tại Sandown, anh ấy chỉ có một ngày nghỉ ngơi hoàn toàn khi luôn quan tâm và anh ấy không bao giờ tham gia.

Tuy nhiên, thật dễ dàng để vượt qua điều đó và anh ấy đã giành lại chuỗi chiến thắng một cách rõ ràng tại Bath tuần trước. Đua với mức phạt 6 lb so với mốc cũ của mình, anh ta sẽ thắng một lần nữa nếu việc tụt xuống một dặm rưỡi không tính vào anh ta.

19:50 (Leicester) Chuẩn bị

Sonemos đã không thua xa Sandown vào tháng trước và vẫn sẵn sàng cải thiện công ty dành cho người khuyết tật.

Tuy nhiên, khả năng hạ cánh chậm hơn là một mối lo ngại và Prepense giảm hạng có thể là một lộ trình có lợi hơn để đi theo.

Con gái của Kingman đã thể hiện phong độ tốt hơn kể từ khi trở về sau ca phẫu thuật gió và có vẻ sẽ giữ được những bằng chứng vững chắc hơn ở giai đoạn này.

Những người theo chủ nghĩa tự do đã phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn ở Fred Darling lần trước và cũng nên đánh giá cao sự dễ dàng về điểm số.

20:50 (Leicester) D Ngày Arvalenreeva

Hatrik thấy Edwina Sheeran hấp dẫn, mặc dù phải mang thêm 4 lbs sau thành công Ripon mới nhất của cô.

Tuy nhiên, người chiến thắng đường đua và cự ly D Day Arvalenreeva cần suy nghĩ nghiêm túc hơn và hiện đã bị xuống hạng trở lại hạng sau khi cán đích ở vị trí thứ hai đáng nể tại Newmarket vào đầu tháng này.

Những giấc mơ Adozen đã tiến bộ kể từ khi được trang bị mũ đội đầu và có quyền tiến gần hơn đến sự lựa chọn so với khi họ chiến đấu ở đây vào tháng Năm.

Lựa chọn đầy đủ của Leicester:

LEICESTER: 6.10 Tuki Tuki, 6.45 Làm bằng đàn lia, 7.20 Trooper Bisdee, 7.50 Prepense, 8.20 Diamond Dreamer, 8.50 D Day Arvalenreeva