Chúng ta sẽ nói về người yêu thích đó vào lần tới, nhưng người có thể đánh bại anh ta hôm nay là người chấp thú vị hơn
Benadalidđược xếp hạng 83 vào đầu mùa giải trước và hiện đang cạnh tranh với chỉ 70 trong một loạt các điều kiện được chứng minh là phù hợp.

Anh ấy đã từng đến đây hai lần trước đây khi mới 5 tuổi, cả hai lần đều dành cho người khuyết tật về đường chạy và khoảng cách ngày nay, và trong mỗi lần anh ấy đều cho thấy rằng 10 chiếc kéo dài lên dốc phù hợp với mình.

Benadalid đến sau hai lần chạy 10 gậy đầy hứa hẹn hơn kể từ khi trở lại thi đấu vào tháng trước, trận đầu tiên chứng kiến ​​​​anh ấy bị đánh bại với tỷ số 0-72 ở vận động viên chạy chín tại Doncaster, diễn ra ở một vùng đất sâu hơn nhiều so với những gì anh ấy quan tâm.

Cược gợi ý:

Benadalid thắng 14:50 tại Pontefract

Nó cũng nhẹ nhàng hơn những gì anh ấy muốn cho lần chạy gần đây nhất của anh ấy, giúp anh ấy về đích thứ 4/13 trong một cuộc thi 0-77 mạnh hơn tại Redcar, bỏ lỡ Redcar chỉ một nửa quãng đường.

Cả hai đường chạy đều kém vận động viên ngày hôm nay và mối quan hệ đối tác sẽ rất vui khi trở lại đường đua tốt hơn, cũng như đường đua thử nghiệm nhiều hơn, giống như sân đã đạt phong độ cao nhất với hai người chiến thắng chỉ từ ba vận động viên chạy trong những tuần gần đây.

Elsewhere Isle Of Wolves xứng đáng với vị trí dẫn đầu thị trường sớm sau chuỗi tám vấn đề về mọi thời tiết kể từ giữa tháng 12, khiến anh ấy về nhì không dưới sáu lần.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Isle Of Wolves vào lúc 14:50 tại Pontefract

Anh ấy vẫn chưa giành chiến thắng trên sân tổng hợp nhưng anh ấy hiện đang chuyển trở lại sân cỏ 64, nặng hơn 8 pound so với sân 72 mà anh ấy đã chạy khi được nhìn thấy lần cuối trên sân cỏ.

Isle Of Wolves đã rời khỏi đường đua từ tháng 10 năm 2020 cho đến khi anh ấy xuất hiện trở lại trong mọi thời tiết vào tháng 11 năm ngoái, và anh ấy đã đến đây trong tình trạng tuyệt vời, vì vậy sẽ không lâu nữa anh ấy sẽ trở lại danh sách những người chiến thắng. cái lồng


  • Steve Jones

    cung cấp mẹo đua xe như


    Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày

    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo Thứ Tư cho Ascot, Brighton Pontefract, Wolverhampton, Gowran Park và Kempton