Năm cuộc đua từ Chester, bao gồm Dee Stakes (1440) và Ormonde Stakes (1515), và một cuộc đua khó khăn từ Southwell đã diễn ra giữa họ.

Hãy bắt đầu với một danh sách nhanh các lựa chọn cho cuộc họp hôm thứ Năm, bạn có thể tìm thêm chi tiết về lý do tại sao chúng tôi chọn những con ngựa được đánh dấu ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài báo)

Lựa chọn của ngày thứ Năm:

13:30 (Chester) Quán bar của Harry

13:50 (Southwell) Choisya

14:05 (Chester) Thuyết vạn vật

14:40 (Chester) Hành khách

15:15 (Chester) Đổi gác

15:45 (Chester) Thành phố

13:30 (Chester) Quán bar của Harry

Harry’s Bar đã ổn định gần đây và có thể có một màn trình diễn tốt khác trong CAA Stellar Handicap sau khi di chuyển suốt mùa đông.

Không loại trừ chuyên gia khóa học Look Out Louis, người đã giành chiến thắng trong cuộc thi này với mức giảm 14 lb vào năm ngoái và đã có một bàn mở tỷ số xuất sắc trong cuộc thi Được niêm yết tại Lingfield vào tháng Hai.

Một người chiến thắng trước đó khác trong cuộc họp này, Lihou đã có phong độ rất muộn và phải tham gia tính toán.

Nymphadora có thể đã không giành chiến thắng kể từ tháng 5 năm 2021, nhưng một số màn trình diễn của cô ấy từ mùa giải trước đã cho cô ấy cơ hội.

13:50 (Southwell) Choisya

Về nhì trong hai lần xuất phát gần đây nhất, bao gồm cả chuyến đi tại Lingfield vào tháng Hai, Choisya xứng đáng giành được một vị trí tốt hơn trong Cược chấp của các nhà điều hành cá cược Unibet Horserace tại Southwell.

Cô ấy có quan hệ họ hàng khá tốt và cô con gái chưa được phơi sáng của Night Of Thunder có thể có khả năng tốt hơn, mặc dù đã tăng 2 lb cho lần kết thúc gần đây nhất của cô ấy.

Yorkshire dường như đánh giá cao sự trở lại với mọi thời tiết khi giành chiến thắng trong trận đấu với tỷ số 6f vào tháng 3 và anh ta bị sợ hãi, trong khi Odin Has You All là một điều khác cần xem xét.

14:05 (Chester) Thuyết vạn vật

Lý thuyết về mọi thứ xuất hiện trong công ty có điểm chấp, nhưng điểm khởi đầu là 94 có thể không ngăn được điều đó trong điểm chấp Capital Deepbridge.

Chú ngựa con do John và Thady Gosden huấn luyện ra mắt lần đầu tiên tại Doncaster vào đầu tháng 4, bỏ lỡ kỳ nghỉ trước khi tiến bộ suôn sẻ và cuối cùng giành chiến thắng kéo dài sáu phút.

Điều đó đã thúc đẩy đội của anh ấy tăng mục tiêu cho Greenham tại Newbury, nơi anh ấy lại đi hơi chậm và không thể tấn công người chiến thắng Isaac Shelby hoặc Charyn thứ hai.

Bị đánh bại ở vị trí thứ ba với độ dài tám rưỡi, nó vẫn thể hiện tốt ở các cấp độ cao hơn và việc lặp lại là đủ tốt ở đây, với nền đất yếu rất quan trọng đối với cơ hội của nó.

14:40 (Chester) Hành khách

Một người đánh cược có thể thực hiện trường hợp Betfred Derby của mình bằng cách giành chiến thắng trong Boodles Dee Stakes.

Ngài Michael Stoute đã thực hiện một bước táo bạo khi tiến thẳng vào Công ty đã niêm yết với con trai của Ulysses này sau chiến thắng đầu tay đầy ấn tượng tại Wood Ditton tại Newmarket vào tháng trước.

Anh ấy đã ngồi dễ dàng trong ngày hơn một dặm trước khi tăng theo phong cách, hơn ba quãng đường chỉ với sự khuyến khích tối thiểu và trông như thể anh ấy sẽ ở lại xa hơn.

Stout phải di chuyển tối đa 10 cái kéo dài cho bài kiểm tra này, cuộc đua mà anh ấy đã giành chiến thắng với người hùng Epsom tiếp theo là Kris Kin vào năm 2003.

Giống như Kris Kin, Passenger không tham gia trận Derby ở giai đoạn này, nhưng một chiến thắng ở đây có thể giúp gia hạn bắt đầu xem xét các mục bổ sung có thể có vào cuối tháng.

15:15 (Chester) Đổi gác

Sự thay đổi của người bảo vệ đã hạ cánh Bình Chester tại trận đấu này vào năm ngoái và đã trở lại để nhận được nhiều hơn trong tote.co.uk Đặt cược £5 Nhận £20 Cổ phần Ormonde.

Anh ấy được phép chơi hết mình khi đánh bại đội yêu thích và thứ hai St Leger New London với độ dài sáu rưỡi và một lần nữa cố gắng làm như vậy từ phía trước khi bị ném vào trận Derby.

Mặc dù chú ngựa con Galileo chỉ có thể về thứ năm tại Epsom, nhưng đó là một cuộc chạy đáng tin cậy trước các loại nhanh hơn và nó đã thể hiện rất nhiều khả năng phục hồi khi xuất hiện 13 ngày sau đó để dẫn đầu từ đầu đến cuối trong King Edward VII Stakes tại Royal Ascot.

Anh ấy đã được giúp đỡ bởi Grand Alliance, người đã vượt qua đường đua, nhưng đó là một nỗ lực tốt trên mặt đất có lẽ nhanh hơn anh ấy mong muốn.

Kể từ lần chạy đó, Changingoftheguard đã phải vượt qua sự vắng mặt dài ngày của mình nhưng điều kiện dễ dàng và khoảng cách tăng lên một chút dường như có lợi cho anh ấy, với việc Aidan O’Brien đã đề cập đến anh ấy với tư cách là đội phó khả dĩ cho Kyprios trong bộ phận thường trực.

15:45 (Chester) Thành phố

City Streak đánh giá những người lớn trong các lựa chọn của mình và cậu bé Andrew Balding bốn tuổi phải nắm bắt mọi cơ hội để xây dựng vị trí thứ ba đầy hứa hẹn trong chuyến đi tương tự tại Chelmsford vào tháng trước.

Anh ấy đã về nhì trong cuộc đua và khoảng cách trong lần ra quân thứ ba vào tháng 7 và một màn trình diễn táo bạo khác có vẻ chắc chắn sẽ cao hơn 4 pound.

Phần mở rộng của Thunder Max đạt lần đầu tiên sau lần thứ tư tốt tại Haydock gần đây nhất và anh ấy nổi tiếng với Tudor.