Middleton Stakes (1425) và Dante Stakes (1535) là những điểm nổi bật của Nhóm Hai tại Knavesmire vào thứ Năm tuần này cùng với ba cuộc thi khác, cộng với một cuộc thi khó khăn tại Salisbury.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem nhanh danh sách mẹo của chúng tôi cho cuộc đua vào Thứ Năm, bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về những con ngựa nổi bật của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài viết)

Lựa chọn của ngày thứ Năm:

13:50 (York) Nhà thiết kế

14:05 (Salisbury) Biểu tình cứu trợ

14:25 (York) Gió tự do

15:00 (York) Đánh giá

15:35 (York) Hành khách

16:10 (York) Lời nói thầm lặng

13:50 (York) Nhà thiết kế

Không có nhiều người có thể tự tin loại trừ và những người như những người chiến thắng chặng trước và cự ly là Korker và Copper Knight, những người đã vô địch hai cuộc đua này, nằm trong danh sách rút gọn trong một cuộc đổi mới rất cạnh tranh.

Tuy nhiên, Designer đã ở trong khung cân nặng chính xác cho người chiến thắng trước đó và chú ngựa con đua hạng nhẹ của John Butler đã mang lại một phiếu tín nhiệm hẹp.

Whenthedealinsdone là một điều thú vị khác, trong khi Clarendon House và Mondammej cũng có nhiều cơ hội.

14:05 (Salisbury) Biểu tình cứu trợ

Unbreak My Heart, em gái cùng cha khác mẹ của người chiến thắng Flying Chiders Heartache và người tàn tật khéo léo Asadjumeirah, là một người mới thú vị để xem xét trong Highclere Castle Gin Fillies’ Điều kiện đặt cược tại Salisbury.

Whoop Whoop cũng có một số phẩm chất trong phả hệ của mình và đáng để thử cá cược ít nhất là khi ra mắt.

Tuy nhiên, điều này có lẽ tốt nhất nên dành cho những người chiến thắng trước Juniper Berries và Relief Rally, với người sau là người yêu thích bóng râm sau chiến thắng thoải mái trong lần ra mắt tại Windsor vào tháng trước.

14:25 (York) Gió tự do

Free Wind đã có một màn trình diễn đáng chú ý khi giành chiến thắng tại Lancashire Oaks ở kỳ trước và có thể giành chiến thắng trở lại sau một thời gian dài vắng bóng ở Al Basti Equiworld Dubai Middleton Fillies Stakes.

Chú ngựa con của John và Thady Gosden đã đạt được tiến bộ ổn định trong suốt chiến dịch năm 2021, giành chiến thắng bốn trong số năm lần xuất phát ở cấp độ Nhóm Hai và có nhiều hy vọng cho một mùa giải thành công khác vào năm ngoái.

Được gửi đến Haydock trong lần xuất phát đầu tiên, Free Wind đã phải chịu đựng một cơn ác mộng khi anh ta đi vào khoảng trống trên đường ray, chỉ để cánh cổng đóng lại khiến một trong những đối thủ của anh ta đâm vào anh ta.

Free Wind trông có vẻ may mắn khi ở lại, nhưng cách anh ấy phục hồi sau đó để cuối cùng giành lấy vị trí dẫn đầu và giành chiến thắng với tỷ số cách biệt hai phần tư thoải mái thực sự là điều đáng chú ý, với việc á quân Sea La Rosa sẽ lọt vào Nhóm Một cuộc thi.

Con gái của Galileo bị chấn thương trong buổi biểu diễn, buộc phải nghỉ thi đấu một thời gian dài, nhưng nếu cô ấy phát huy hết khả năng của mình, cô ấy có thể tỏa sáng trở lại tại đây, lần đầu tiên sau nhiều năm chạy tốt.

15:00 (York) Đánh giá

Một điểm chấp mạnh trên giấy tờ, với một phiếu bầu sẽ được đưa vào Đánh giá.

Cậu con trai chạy đua nhẹ nhàng của Kingman đã trở lại sau một pha lộn xộn ngoài sân với chiến thắng thoải mái tại Kempton về điểm chấp của anh ấy và việc tăng 6 pound không có khả năng ngăn cản sự tiến bộ của anh ấy.

Cruyff Turn đã giành chiến thắng trong cuộc thi này 12 tháng trước với mức tăng 1 pound và không hề lúng túng sau Northern Express, người đã đối đầu một lần nữa ở Thirsk Hunt Cup. Cả hai đều được tôn trọng, trong khi những người khác đáng chú ý bao gồm Blue For You, Croupier và Toshizou.

15:35 (York) Hành khách

Các tay đua có thể tham gia trận Derby với chiến thắng trong Al Basti Equiworld Dubai Dante Stakes.

Nhiệm vụ của Ngài Michael Stoute được cho là để kiểm tra thông tin đăng nhập Cổ điển của anh ấy trong Dee Stakes tuần trước, nhưng điều kiện kiểm tra tại Chester đã khiến huấn luyện viên bậc thầy suy nghĩ lại kế hoạch của mình và thay vào đó quay trở lại Knavesmire.

Nếu đó là một bước đi táo bạo để chuyển đến công ty đã niêm yết với con trai của Ulysses sau chiến thắng đầu tay đầy ấn tượng trong Wood Ditton tại Newmarket vào tháng trước, thì đó là một lời kêu gọi thậm chí còn lớn hơn để giải quyết công ty Nhóm Hai khi bắt đầu sự nghiệp thứ hai của anh ấy.

Tuy nhiên, khi đồng hồ điểm đến ngày 3 tháng 6, bàn tay của Stoute đã bị ép buộc một chút.

Hành khách đã có một màn trình diễn mãn nhãn tại Newmarket, ngồi hơn một dặm trước khi leo lên theo phong cách, được giữ bằng ba đoạn chỉ với lực đẩy tối thiểu và trông như thể anh ta sẽ ở xa hơn.

Chú ngựa con Ulysses hiện có tới 10 chiếc lông vũ cho bài kiểm tra này, với việc Stoute đuổi theo những chiến thắng liên tiếp của Dante sau cuộc tấn công Vương miện sa mạc của anh hùng Epsom 12 tháng trước.

Desert Crown cũng chỉ có một lần chạy trong kỷ lục của mình trước khi chạy tại York, mặc dù anh ấy đã có một suất tham dự trận Derby, mà Hành khách thì không. Có thể trường hợp của anh ấy không rõ ràng như trường hợp của người bạn ổn định của anh ấy về mặt đó, nhưng anh ấy vẫn là một con ngựa có tiềm năng thực sự.

16:10 (York) Lời nói thầm lặng

Silent Words được yêu thích trong EBF British 40th Anniversary Westow Stakes sau một nỗ lực xuất sắc trong thất bại trước Hamilton.

Là người chiến thắng sít sao trong mọi thời tiết tại Newcastle vào tháng 11, anh ấy được giao một nhiệm vụ khó khăn khi trở lại trong sự kiện dành cho người mới được đánh giá cao, trước hy vọng giành được Cúp Khối thịnh vượng chung của Tajalla.

Silent Words đã bị đánh bại ngay trên vạch vôi, suýt chút nữa đã bỏ lỡ pha tấn công muộn của Tajalla nhưng có vẻ như một cuộc đua như thế này sẽ nằm trong tầm ngắm của anh ấy.